• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Hơn 16 năm qua Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, thay đổi ngoại hình cho biết bao con người và cũng lắng nghe hàng ngàn câu chuyện từ mỗi khách hàng. Mỗi một vị khách đến với chúng tôi đều mang theo một câu chuyện khác nhau về cuộc đời về số phận của họ. Có những vị khách mang đến những câu chuyện tốt đẹp, nhưng cũng có những vị khách mang đến là cả một cuộc đời đầy sóng gió, cơ cực. Một trong những câu chuyện được chúng tôi ghi nhận đến từ Kim Anh, một người phụ nữ chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống gia đình và ước mơ thay đổi số phận, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

chính 1

Chị Kim Anh (26 tuổi) một trong những khách hàng của chúng tôi sở hữu chiếc mũi thấp khiến gương mặt u buồn

(Hình ảnh trước khi phẫu thuật sửa mũi)

Ước mong về một cuộc sống tươi đẹp:

Chị Kim Anh (26 tuổi) sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo Phú Yên đầy nắng và gió. Ngay từ thuở nhỏ chị đã phải sống xa gia đình vì mẹ chị vào Sài Gòn làm việc. Rồi cũng như bao người thiếu nữ ở quê, chị lớn lên trưởng thành và lập gia đình. Những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với chị khi chào đón đứa con xinh xắn ra đời. Nhưng không, đường tình duyên của chị lại lận đận, trắc trở. Cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Chị phải làm việc vất vả để nuôi con nhỏ và chịu nhiều tổn thương trong đời sống hôn nhân.

caylua080217

Phú Yên vùng quê đầy nắng gió nơi chị Kim Anh sinh ra và lớn lên

Chị Kim Anh chia sẻ: “Chị buồn lắm, lúc nào cũng mong ước mình hết khổ, mình hạnh phúc, mình sung túc hơn để nuôi con được đầy đủ như mọi người, nhiều đêm suy nghĩ mà chị ứa nước mắt”

Hành trình thay đổi số phận bắt đầu từ người mẹ:

Câu chuyện thay đổi dáng mũi thay đổi cuộc đời bắt đầu từ mẹ của chị, cô Đặng Thị Hoa (hiện đang sinh sống tại Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh) cô cũng là một trong hàng ngàn khách hàng đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

5

Mẹ chị Kim Anh, cô Hoa trò chuyện về cuộc đời cô với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Cách đây hơn 10 năm, cô Hoa qua lời giới thiệu của bạn bè đã tìm đến với chúng tôi. Cô chia sẻ: “Hơn 10 năm trước cô khổ lắm, không có được như bây giờ đâu. Lúc đấy cô còn đi làm thuê, làm mướn cho người ta, không được ăn no mặc ấm đâu, gia đình cô cũng không hạnh phúc”. Cô tâm sự với chúng tôi “không phải cô lười biếng rồi đổ thừa hoàn cảnh đâu” cô cũng đi làm, cũng cố gắng lắm mà mãi vẫn khổ, rồi cô đi xem bói, thầy bói có nói nên đi sửa tướng mũi sẽ đổi vận gặp nhiều may mắn hơn. Thế rồi cô đến với Trung tâm và nhờ bác sĩ tư vấn, sửa lại dáng mũi cho mình.

Cô Hoa nhớ lại cảm giác lúc mới vào phòng phẫu thuật “Run lắm, không biết có đau không, nhưng làm xong rồi thì thấy nhanh lắm, không đau, không sưng, không viêm. Bây giờ cô rất hài lòng với dáng mũi của mình. Hơn 10 năm qua giờ nó như đồ thật, cô chả bao giờ nghĩ nó là mũi giả cả”.

2

Góc mũi của cô Hoa sau 10 năm vẫn rất đẹp và tự nhiên

Cũng theo lời tâm sự của cô: “Lúc mới sửa mũi cô vẫn khổ, nhưng rồi sau hơn 1 năm, cuộc sống cô bắt đầu có những thay đổi, tốt lên từng ngày, công việc thuận lợi, được mọi người yêu quý hơn và cho đến bây giờ cuộc sống của cô khá ổn định, có nhà, có xe, có công việc. Vậy là quá tốt với cô”.

Mong muốn hạnh phúc sẽ đến với cô con gái:

Cô Hoa tâm sự: “Trước mình khổ rồi, giờ thấy con gái mình khổ sao mình cam lòng được, ngày xưa mình cũng nhờ các bác sĩ ở đây làm mũi cho, thấy cuộc sống tốt lên. Rồi cô cũng giới thiệu cho con bé hàng xóm đi cắt mí mắt ở đây về nó cũng hết lận đận, lấy chồng người Đức qua đó định cư luôn. Nên cô quyết định bảo con cô đi làm mũi, làm đẹp. Tại một phần con gái cô mũi cũng không được đẹp, mũi thấp, cánh mũi hơi to, chóp mũi tẹt, nên nhìn vào nhìn gương mặt trông buồn lắm. Trước mắt không biết sướng khổ ra sao nhưng cứ cho nó đi làm đẹp để bản thân mình đẹp, đẹp thì mới yêu cuộc đời hơn, có động lực hơn”

2 chính

Chị Kim Anh sở hữu một chiếc mũi với phần chóp thấp không cân xứng với gương mặt

Cô Hoa cũng nói thêm: “Một phần cô cũng muốn con gái cô làm ở đây do bác sĩ ở đây có tâm lắm, không phải mình muốn sửa là bác làm đâu, bác phải xem xét mũi mình như thế nào, xấu mới làm còn đẹp, còn xài được bác không làm đâu, bác sĩ ở đây làm đẹp tự nhiên lắm nên chị mới kêu con chị qua đây làm, cô cũng giới thiệu bạn bè qua đây nhiều lắm”.

1

Lần đầu cùng mẹ đến Trung tâm chị Kim Anh rất rụt rè, ít nói chỉ có cô Hoa tâm sự nhiều với chúng tôi

Nói chuyện với chúng tôi chị Kim Anh không giấu được ánh mắt buồn bã, chị lặn lội từ Phú Yên lên tận Sài Gòn chỉ với mong ước sửa tướng rồi thay đổi được vận mệnh để có một cuộc sống ổn định hơn, hạnh phúc hơn bên những đứa con của mình.

3

Chị Kim Anh cũng mẹ được Bác sĩ Xuân Hùng tư vấn về dịch vụ mũi

4 chính

Dáng mũi thấp mà chị Kim Anh sở hữu khi chưa phẫu thuật

Chị chia sẻ: “thấy chị khổ quá, mẹ chị mới bảo lên đây chứ chị cũng sợ lắm, trước giờ chưa bao giờ đụng chạm gì trên mặt. Lúc vào phòng phẫu thuật chị run lắm, bác sĩ có hỏi chị vài câu, đâu được có một lúc bác bảo xong rồi”. Chị thấy nhanh quá, lúc được bác sĩ cho soi gương, chị Kim Anh không kìm được niềm vui thích khi thấy sự thay đổi trên gương mặt mình. Chị phấn chấn “ôi vui quá, đẹp quá” làm chúng tôi cũng vui lây với chị.

 6

Mũi chị Kim Anh sau phẫu thuật rất cao, đẹp tự nhiên hài hòa, gương mặt chị trông tươi vui hẳn

Sau khi hoàn tất thủ tục và được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Hai mẹ con chị Kim Anh ra về, chúng tôi thấy rõ niềm vui trên gương mặt hai người phụ nữ ấy.

Khoảng hơn 1 tuần sau chị Kim Anh trở lại với Trung tâm để cắt chỉ và kiểm tra mũi. Khác với lần trước có phần rụt rè, chỉ có mẹ chị trò chuyện với chúng tôi. Lần này chị vui vẻ cởi mở hơn hẳn. Chị tâm sự nhiều hơn về cuộc sống của bản thân và sự hài lòng với chiếc mũi hiện tại.

11

Chị Kim Anh được chuyên viên cắt chỉ trong không gian riêng tư, rộng rãi

Khi được hỏi về chiếc mũi chị bảo: “về nhà mình cũng nghe lời bác sĩ nên chăm sóc kĩ, không thấy đau hay khó chịu gì, chỉ là nó đang liền da, kéo da non nên hơi ngứa tí thôi, giờ chị cảm thấy vui lắm, bản thân thấy phấn chấn hẳn. Chị ở lại Sài Gòn với mẹ 1 2 ngày nữa rồi chị cũng về Phú Yên lo cho con, gởi cho ông bà ở dưới mấy hôm chị xót quá”.

7

Bác sĩ Xuân Hùng thăm khám lại cho chị Kim Anh sau 1 tuần làm mũi

Chị Kim Anh hiện tại rất hài lòng với chiếc mũi của mình, nó rất hài hòa cân đối với gương mặt. Chị nhận xét: “chị hài lòng lắm, bác sĩ ở đây làm “mát tay” lắm, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Nhân viên rất lịch sự, chuyên nghiệp và vui vẻ. Nếu có cơ hội làm đẹp nữa chị nhất định sẽ quay lại đây, và nhất định sẽ giới thiệu bạn bè tới đây làm đẹp”.

1

Khi nhìn nghiêng bạn có thể thấy rất rõ dáng mũi chị Anh cao thanh mảnh rất đẹp

Chẳng biết rồi cuộc sống sau này của chị Kim Anh có viên mãn như chị hằng mong ước không, nhưng chúng tôi nhận thấy rõ một điều từ ngày chị sửa mũi chị vui vẻ hẳn, gương mặt chị không còn đượm buồn như ngày đầu. Chị cũng cởi mở hoạt bát hơn. Giống như một khách hàng của chúng tôi từng nhận xét: “Không cần biết sửa mũi hay mắt gì có thay đổi được số phận không, nhưng chắc chắn một điều khi mình đẹp hơn, hài lòng với bản thân hơn thì lúc ấy mình sẽ yêu đời và có động lực, phấn chấn để thực hiện những ước mơ, tự tin hơn trong đời sống hằng ngày”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn hai mẹ con chị Kim Anh đã tin tưởng và giới thiệu bạn bè đến với Trung tâm để làm đẹp, gởi gắm không chỉ nhan sắc mà niềm tin về một tương lại tươi sáng. Hi vọng với sự thay đổi dáng mũi mà Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng mang đến cho chị Kim Anh, chị cũng sẽ như mẹ chị hay những khách hàng trước đến với chúng tôi luôn gặp được những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống, luôn hạnh phúc bên những đứa con của mình.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh mũi của chị Kim Anh thay đổi như thế nào nhé:

 

before-after-1

before-after-2

Đặt hẹn với bác sĩ