Cắt da thừa dưới cung mày

Sở hữu một đôi mắt hai mí rõ nếp không chỉ giúp chị em trông trẻ trung cuốn hút hơn mà đối với những bạn công tác trong các lĩnh vực có yêu cầu gương mặt xinh đẹp tươi tắn thì đôi mắt đẹp rõ nếp cũng giúp các chị em dễ dàng trang điểm hơn và tiết kiệm thời gian gian hơn. Thế nhưng theo quy luật của thời gian, không có bất kì một vẻ đẹp nào không bị thời gian “bào mòn” “bị lão hóa” và đôi mắt cũng vậy, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ tư vấn cho mình một giải pháp giúp lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt khi bước qua độ tuổi 30.

Giải pháp nào giúp lấy lại đôi mắt hai mí trẻ trung?

Chị Thanh Mai – một trong những khách hàng từng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Implant tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cách đây gần 8 năm. Đầu tháng 11 rồi chị có quay lại Trung tâm để nhờ bác sĩ thăm khám, tư vấn một phương pháp thích hợp cho đôi mắt của mình.

Theo như chị Mai chia sẻ “Chị mới hơn 30 tuổi, nhưng phần mắt vài năm trở lại đây xuất hiện da dư thừa khiến phần trên mi mắt và nếp mí của chị bị sụp, không còn rõ nếp, khiến chị gặp nhiều khó khăn khi muốn trang điểm kẻ mắt vì đường nếp mí bị gấp, chị muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho chị một phương pháp thích hợp giúp lấy lại đôi mắt hai mí rõ nếp và trẻ trung”

Treo da mi trên

Tình trạng đôi mắt của chị Thanh Mai trước phẫu thuật: Phần da thừa sa xuống khiến nếp mí mắt bị chùng làm đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ, nhu cầu của chị Thanh Mai, bác sĩ đã tư vấn và chỉ định thủ thuật “treo da mi trên” – đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng cũng như thích hợp với tình trạng mắt của chị Mai.

Thẩm mỹ cắt da thừa dưới cung mày (treo da mi trên) là gì?

Cắt da thừa dưới cung mày là một thủ thuật thẩm mỹ mắt giúp giải quyết tình trạng sa trễ da mi mắt trên. Đây là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuy nhiên cũng đòi hỏi độ chuẩn xác cao và tay nghề bác sĩ giàu chuyên môn.

 Khách hàng khi đến thực hiện thẩm mỹ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng da thừa, tư vấn và điều trị.

Khách hàng trước khi làm đẹp đều sẽ được khám sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định phù hợp để tiến hành thẩm mỹ.  Đồng thời trước khi mổ bác sĩ sẽ  gây tê từ đó tránh mọi cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng sau đó bác sĩ sẽ tiến hành vẽ đường mổ nhằm mang tới độ chuẩn xác cao nhất và đồng đều nhất.

Với thủ thuật treo da mi trên bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da dư thừa phía dưới đường chân mày sau đó tiến hành “Treo da mi trên” khâu vết thương giúp lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt. Đặc biệt, tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, bác sĩ sử dụng kỹ thuật “khâu dưới da” không để lại sẹo sau thẩm mỹ, đồng thời sử dụng chỉ tự tiêu chính vì thế khách hàng không cần tiến hành cắt chỉ.

Ưu điểm của việc “không cần cắt chỉ” là giúp khách hàng tránh cảm giác lo lắng “ngại đau” cũng như giúp đường mổ đẹp tự nhiên nhất.

Treo da mi trên

Treo da mi trên

Hình ảnh sau 30 phút thực hiện treo da mi trên cả 2 bên mắt trái và phải, chị Thanh Mai vẫn rất tươi tỉnh vì trong suốt quá trình diễn ra bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng không đau, không khó chịu

Kết quả mỹ mãn và sự hài lòng đến từ khách hàng

Đối với một ca thẩm mỹ rất nhiều người lo ngại vết thương sẽ rõ, ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày thế nhưng riêng với thủ thuật treo da mi trên tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng bạn có thể hoàn toàn an tâm, điển hình như trường hợp của chị Thanh Mai, trước khi vào phòng mổ chị chia sẻ bản thân cũng hơi lo lắng, mặc dù trước đó đã từng nâng mũi nhưng lần này mổ trên phần mắt chị cũng chưa biết có “lộ vết thương” nhiều không, tuy nhiên sau 30 phút thực hiện chị Mai chia sẻ: “chị không thấy bất kì cảm giác gì luôn, bác sĩ vừa làm vẫn hỏi chuyện chị còn trêu bác sĩ được mà, được có một lúc thì nghe bác sĩ bảo xong rồi, chị thấy bác làm rất nhanh và nhẹ nhàng”.

Các bạn có thể nhìn hình ảnh bên dưới để thấy được sự thay đổi rõ ràng trước và sau 30 phút thực hiện thẩm mỹ, đặc biệt kỹ thuật khâu thẩm mỹ dưới da và đường may cực kì tỉ mỉ, chuẩn xác để đường mổ đẹp nhất và rất khó để nhận ra, chính vì thế khách hàng sẽ không phải lo lắng ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày và chị Thanh Mai rất hài lòng vì điều này.

Đặc biệt chị Thanh Mai “khoe” với chúng tôi, sau khi thẩm mỹ về chồng chị còn không biết chị thẩm mỹ mắt, chị bảo “chồng chị thấy 2 miếng dán trên chân mày hỏi em làm gì vậy, chị bảo chị đi xăm chân mày, chồng chị tin là chị đi xăm thôi, tới 2 ngày sau chị tháo băng dán chồng chị để ý thấy đường mổ nhỏ mới biết chị đi cắt treo da. Chồng chị còn khen sao bác Hùng cắt hay quá vậy, tự nhiên và nhìn trẻ hơn rất nhiều, thật tốt khi làm đẹp về được chồng khen em ạ, cảm ơn tụi em với bác sĩ Hùng nhiều.”

Treo da mi trên

Sau 30 phút thẩm mỹ đôi mắt của chị Thanh Mai thay đổi rõ rệt, nhất là phần nếp mí được “kéo” “nâng” cao trẻ trung rất nhiều

Thật vui khi khách hàng dành sự tin tưởng và hài lòng đối với chất lượng dịch vụ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, niềm vui và hạnh phúc của quý khách khi được trẻ đẹp trở lại, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống chính là động lực to lớn để đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Trung tâm tiếp tục cố gắng và trau dồi chuyên môn để mang tới nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất, tiên tiến nhất từ đó góp phần mang “giữ mãi nét xuân – thêm yêu cuộc đời” cho tất cả các khách hàng…

Cảm ơn chị Thanh Mai, chúc chị thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc, thành công..!!

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: