Bác sĩ Phạm Xuân Hùng

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng một cây “đại cổ thụ” trong giới thẩm mỹ:

IMG_0210

Bén duyên với nghề làm đẹp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chấn thương chỉnh hình, Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đã dùng đôi tay tận tụy cùng trái tim yêu nghề của mình để “níu giữ tuổi thanh xuân” cho nhiều người. Đồng thời ông cũng trở thành “tên tuổi lớn” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam và châu Á.

Vào năm 2002 bác sĩ Phạm Xuân Hùng thành lập Thẩm mỹ viện Xuân Hùng và 8/2017 bác khai trương chi nhánh 2: Trung tâm chống lão hóa Xuân Hùng với tâm niệm mang đến tất cả những gì tốt đẹp hoàn hảo nhất đến với khách hàng “Hạnh phúc của khách hàng chính là hành phúc của Trung tâm và là sự hãnh diện của chúng tôi khi góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống phong phú và đa dạng này. Niềm tin của khách hàng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa” Vì thế bác sĩ luôn có trách nhiệm trong công việc của mình, luôn thực hiện những ca phẫu thuật bằng cả “tầm và tâm”, luôn cho khách hàng những lời tư vấn, lời khuyên chăm sóc ân cần chu đáo. Chính những điều này đã giúp bác sĩ có được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng khi được chăm sóc tại đây.

Bác sĩ với bề dày kinh nghiệm và thành tích cùng đôi bàn tay tài hoa

  • Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng
  • Chuyên khoa Thẩm mỹ và Chấn thương chỉnh hình
  • Nguyên trưởng Khoa ngoại Bệnh viện Columbia Gia Định
  • Nguyên bác sỹ khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
  • Hội viên Viện Hàn lâm thẩm mỹ Hoa Kỳ (AACS)
  • Hội viên Hội thẩm mỹ TP.HCM
  • Hội viên Hội Laser Việt Nam

scan 002

Tuy với bề dày kinh nghiệm là thế nhưng bác sĩ Phạm Xuân Hùng chưa bao giờ ngừng học hỏi, tìm tòi và khám phá những kiến thức làm đẹp. Qua những chuyến tu nghiệp, công tác trong và ngoài nước, giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, bác rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm, bổ sung kiến thức để chuẩn hóa và nâng cao tay nghề cũng như mang về áp dụng những công nghệ hiện đại nhất dành cho khách hàng.

Bác sỹ Hùng tâm sự: “Đường học vẫn còn rất dài rộng, muốn mang đến “nét đẹp hoàn hảo” khiến khách hàng hài lòng mỗi bác sĩ phải biết học hỏi nâng cao trình độ, theo sát chuyên môn, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các quy trình kỹ thuật và rèn luyện cung cách phục vụ tận tình, lắng nghe, quan tâm khách hàng. Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có tầm, mà còn phải có tâm”.

DSC08578-2-1-1024x680

Với đôi tay tài hoa của mình bác sĩ đã biến giấc mơ làm đẹp của hàng ngàn khách hàng thành sự thật. Rất nhiều hotgirl, Việt Kiều… đều chọn Trung tâm của bác sĩ để làm đẹp. Và chính chất lượng đã làm nên uy tín của bác.

Bác sĩ Xuân Hùng vinh dự được bầu vào ban chấp hành hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam

Vào ngày 18-03-2018 tại Equatorial Saigon Hotel, Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt nam đã tổ chức ”Đại hội thành lập & Hội nghị khoa học lần thứ 1”. Với sự góp mặt của các chuyên gia, các bác sĩ đi đầu trong ngành thẩm mỹ và các thành viên trong hội phẫu thuật thẩm mỹ.

IMG_6661-1024x768

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Đặc biệt, Bác sĩ Phạm Xuân Hùng – Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, hội viên Viện Hàn Lâm thẩm mỹ Hoa Kỳ, hội viên Hội Phẫu Thuật TPHCM đã được bầu vào ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam.

Việc bác sĩ Xuân Hùng được bầu vào ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam, giúp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam sẽ ngày càng phát triển vươn xa hơn. Nhằm mang đến cho mọi người nét đẹp tự nhiên và niềm vui rạng ngời nhất.

IMG_6664-600x450

Không chỉ có “một đôi tay đẹp” bác sĩ còn có một tấm lòng vì cộng đồng

Bác sĩ Xuân Hùng luôn đồng hành cùng hội khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh để chung tay vun đắp cho những nhân tài tương lai. Vào ngày 29/10 bác Sĩ đã nhận được bằng khen ghi nhận 10 năm cống hiến của mình cho quỹ học bổng của hội khuyến học.

Hàng tháng, bác sĩ luôn tổ chức các buổi trao quà cho những trường hợp khó khăn. Bác sĩ chia sẻ: “Ai cũng xứng đáng được sống một cuộc sống vui vẻ và ấm no, giờ mình may mắn hơn thì nên sẻ chia để cho cuộc đời này tươi đẹp hơn”.

img20171124114951792

Ngày 29/10, bác sĩ Xuân Hùng còn nhận được bằng khen 10 năm công hiến. Bác sĩ chia sẻ: “Đây là sự ghi nhận và động lực để tôi cũng như trung tâm cố gắng nhiều hơn trong việc hỗ trợ nhân tài, phát triển đất nước”.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng – một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ có tâm và có tầm, luôn cố gắng học tập nâng cao chuyên môn để làm đẹp cho tất cả mọi người, giúp người người “Giữ mãi nét xuân – Thêm yêu cuộc đời”

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Danh mục:
Tags:
Chia sẻ: