Thẩm mỹ nâng mũi – thay đổi để tự tin và hạnh phúc

Đã bao giờ bạn ấp ủ ý định phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn nhưng người thân lại “cản” vì sợ bạn đau, sợ sửa xong không đẹp còn mất đi vẻ tự nhiên chưa? Những lúc ấy bạn sẽ làm gì để được người thân đồng ý?

Những vấn đề trên chính là những vấn đề mà rất nhiều khách hàng đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng gặp phải, hôm nay Trung tâm sẽ chia sẻ tới bạn một câu chuyện về “quyết định làm đẹp và thay đổi quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ của người thân” với lời nhắn nhủ “hi vọng các bạn nhất là các bạn nữ hãy yêu bản thân mình và tự tin làm đẹp, cũng như muốn gởi lời tới tất cả mọi người đừng ngăn cấm hay lo lắng nhiều, chỉ cần bạn tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ giàu kinh nghiệm và trở thành nguồn động lực để người thân của mình được xinh đẹp và hạnh phúc”.

Cô gái và “ước mơ” được nâng mũi:

Cô gái mà chúng tôi vừa nhắc bên trên là bạn khách Hoàng Lộc, một cô bạn gái xinh xắn, ưa nhìn nhưng “vô tình” lại sở hữu một chiếc mũi thấp, hai cánh mũi lại bè ra khiến gương mặt trông buồn và ảnh hưởng nhiều tới nét đẹp của bạn. Bạn H.L tâm sự: “em muốn nâng mũi lâu lắm rồi, nhưng mãi không dám đi tại bạn trai em không muốn, bạn e sợ em đau với sợ em nâng mũi sẽ “mất nét” không còn tự nhiên, em cũng thương bạn nên nghe lời, mấy năm nay chỉ dám nghĩ tới chứ chưa đi làm. Lần này em nói chuyện với mẹ, được mẹ cho phép nên em hạ quyết tâm đi làm đẹp”.

Chúng tôi có hỏi vui với bạn “rồi bạn trai đã đồng ý chưa?” Bạn đáp lời “Dạ chưa ạ, nhưng mẹ cho phép rồi nên em đi làm luôn, chỉ cần bác sĩ nâng cho em cao vừa phải, tự nhiên nhất và đẹp nhất thì chắc chắn bạn em sẽ thấy em đẹp lên là bỏ qua thôi ạ”.

Sau khi trò chuyện đôi câu với chúng tôi, bạn H.L được bác sĩ Xuân Hùng thăm khám, sau thăm khám bác sĩ chỉ định bác H.L nên thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ là Nâng mũi Implant và thu gọn cánh mũi để giải quyết được cả 2 vấn đề là “cải thiện nâng cao phần sóng mũi và giúp cánh mũi nhỏ gọn cân đối với gương mặt”, và bạn H.L đã đồng ý thực hiện Combo sửa mũi trên.

Bạn Hoàng Lộc đang được bác sĩ thăm khám và tư vấn thủ thuật phù hợp với gương mặt

Thay đổi quan điểm Phẫu thuật thẩm mỹ của người thân bằng cách nào?

Sau khi đồng ý thực hiện thẩm mỹ mũi, bạn Hoàng Lộc được thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe trước ca phẫu thuật. Bạn Lộc chia sẻ “trước khi vào phòng mổ em cũng hơi lo lắng, cũng sợ đau, nhưng được chị Lễ Tân, bạn Điều Dưỡng động viên quan tâm với bác sĩ Hùng trò chuyện giúp em đỡ căng thẳng hẳn. Lúc đầu em cũng nghĩ một ca thẩm mỹ nâng mũi chắc sẽ lâu lắm, nhưng bác sĩ Hùng làm rất nhanh lại nhẹ nhàng, em không thấy đau hay khó chịu gì, chỉ có lúc tiêm thuốc tê hơi “nhói” một xíu thôi ạ, sau đó em không cảm thấy đau gì nữa, được một lúc bác sĩ bảo xong rồi em mở mắt ra đi em còn nghĩ bác làm nhẹ nhàng với nhanh thật.”

Trước khi thực hiện các điều dưỡng viên sẽ khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bác sĩ của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đang tiến hành thẩm mỹ mũi cho bạn H.L

Ngày cắt chỉ, bạn quay lại với gương mặt xinh xắn và tươi vui vì “trộm vía” mũi chỉ sau 10 ngày đã đẹp, bạn H.L tâm sự “lúc mới làm về bạn trai em biết tin đã giận vì lo lắng cho em, nhưng làm về được 2 ngày dáng mũi đã ổn định em vẫn sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng gì cả, bạn trai em khen bên mình làm mũi tự nhiên, hợp với gương mặt nên hết giận rồi, còn chăm sóc em rất tận tình, em thấy rất vui vì lựa chọn Trung tâm để làm đẹp, cảm ơn mọi người rất nhiều.”

Bạn thấy đấy, người thân của bạn không phải không cho hay “cấm” bạn làm đẹp, chỉ là họ lo lắng cho bạn nên mới cản thôi, nếu bạn thật sự muốn làm đẹp hãy tìm hiểu một cơ sở thẩm mỹ uy tín và đưa người thân của bạn đi cùng khi tới tư vấn với bác sĩ, để bác sĩ có thể giải thích cho người nhà hiểu, an tâm. Việc lựa chọn một cơ sở uy tín, một bác sĩ giỏi sẽ giúp tất cả chúng ta đều an tâm trước khi đưa ra quyết định. Làm đẹp là đặc quyền của tất cả mọi người, trung tâm tin rằng chúng tôi sẽ mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất để bạn có được gương mặt hoàn hảo và có một cuộc sống chất lượng.

Hình ảnh trước và sau 1 tháng thực hiện Nâng mũi Implant

 

 

Vẻ đẹp “ngọt ngào” và cuộc sống hạnh phúc ở hiện tại sau 1 năm Thẩm mỹ nâng mũi Implant và thu gọn cánh mũi tại Trung tâm

 

 

 

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: