30 năm gắn bó với bác sĩ Phạm Xuân Hùng và bí quyết “trẻ mãi” của người phụ nữ 83 tuổi

Theo hình dung của các bạn, một người phụ nữ ở độ tuổi 83 làn da sẽ như thế nào? Có phải bạn đang suy nghĩ tới những người lớn tuổi, da nhăn  nheo chùng nhão… Nếu bạn đang có những suy nghĩ như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây và cùng tìm hiểu câu chuyện của vị khách đặc biệt đã gắn bó với bác sĩ Phạm Xuân Hùng hơn 30 năm.

Lời tự sự về 30 năm trước

Vị khách hôm nay Trung tâm muốn giới thiệu tới quý vị là cô Quách Thị Liên, hiện đang sinh sống tại Úc. Theo lời cô chia sẻ, lúc trẻ cô cũng từng thẩm mỹ ở nhiều nơi ở Úc có ở Việt Nam có, tuy nhiên trong một lần về Việt Nam chơi, cô được bạn giới thiệu bác sĩ Xuân Hùng, lúc đó bác Xuân Hùng chưa có mở phòng khám riêng vẫn còn làm trong bệnh viện, hồi ấy cô tầm 53 tuổi, ấn tượng đầu tiên của cô về bác Hùng là vui tính, tư vấn rất kĩ đặc biệt là “có tâm” chính vì thế cô đã tin tưởng vào tay nghề bác sĩ.

 Cô tâm sự: “Hồi ấy mình cũng có tuổi rồi nên như cầu thẩm mỹ khá nhiều, tuy nhiên mình thích là vậy chứ bác sĩ Hùng thấy cái nào còn đẹp là không cho cô sửa, mãi sau này lão hóa nhiều bác sĩ mới đồng ý làm cho, tới giờ cô thẩm mỹ từ “nâng cung mày” “cắt mí” tới “căng da mặt”… đều là bác sĩ Hùng làm cho cô hết, được cái cô cũng nhát đau nhưng bác làm nhẹ nhàng với nhanh nên cô không thấy khó chịu với cô ở nước ngoài về nên thời gian nghỉ dưỡng ít, may mà hầu như lần nào làm đẹp cũng không sưng bầm nhiều nên không ảnh hưởng tới sinh hoạt, cô vẫn đi chơi đi du lịch được, chỉ cần kiêng cữ ăn uống theo chỉ dẫn của các bạn là được. Sao bao nhiêu năm cô vẫn hài lòng nên gắn bó mãi với thẩm mỹ này, cảm ơn bác sĩ với các con nhiều lắm, bạn nào cũng nhiệt tình dễ thương”.

Cô khoe với chúng tôi về hình ảnh cách đây 14 năm về trước khi cô bay sang Việt Nam để thăm quê và làm đẹp, giai đoạn này cô đã căng da chỉ vàng, lúc bấy giờ cô đã gần 68 tuổi nhưng da mặt vẫn căng bóng săn chắc, cô kể “qua tới bển người thân ra đón đều bảo cô đi về sao nhìn trẻ ra, cô thích lắm”.

 

Hình ảnh của cô Liên 14 năm trước và chia sẻ của cô gửi tới Trung tâm

Níu giữ thanh xuân ở tuổi 83

Lần này cô trở về Việt Nam ngoài thăm quê, thăm người thân thì cô cũng đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để thăm bác sĩ Xuân Hùng và thực hiện thẩm mỹ căng da và tiêm xóa nhăn. Dưới đây là hình ảnh khách hàng đã thực thẩm mỹ căng da sau 10 ngày quay trở lại cắt chỉ và tái khám trước khi quay trở lại Úc. Cô gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Xuân Hùng đã luôn giữ gìn nhan sắc cho cô trong hơn 30 năm qua cũng như đội ngũ ekip tại Trung tâm rất dễ thương đã chăm sóc cô rất tận tình và chu đáo.

Hình ảnh trước và sau 10 ngày thẩm mỹ căng da  của cô Liên ở tuổi 83

Bạn thấy đấy, làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người và không phân biệt tuổi tác, dù bạn là ai dù bạn bao nhiêu tuổi chỉ cần bản thân mình muốn làm đẹp và đảm bảo đầy đủ sức khỏe thì hãy cứ làm đẹp để có được sự tự tin nhất để yêu đời và có một cuộc sống chất lượng nhất, qua đây Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cũng gửi lời cảm ơn tới cô Liên nói riêng và toàn thể khách hàng của Trung tâm nói chung đã luôn yêu mến, tin tưởng lựa chọn Trung tâm trong những hành trình làm đẹp của mình, chúc quý khách luôn giữ nét thanh xuân và thêm yêu cuộc đời.

 

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: