Lưu giữ “của sổ tâm hồn” theo cách riêng của mình

Mr. Alastair Miller là một những nhiếp ảnh gia nổi tiếng, ông từng đạt được nhiều giải thưởng nhiếp ảnh Thế Giới. Công việc của ông là đi khắp nơi và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp thông qua lăng kính một cách nghệ thuật. Những khung cảnh hay con người dưới lăng kính của ông được lưu giữ sẽ ở mãi với thời gian, thế nhưng liệu trong dòng chảy của thời gian thì  “lăng kính đặc biệt” của riêng của ông có giữ mãi được nét đẹp trẻ trung hay không? Câu trả lời là không bởi theo thời gian làn da sẽ mất dần đàn hồi và nhăn nheo, biểu hiện rõ nhất chính là ở đôi mắt. Một đôi mắt “già nua” sẽ khiến cả gương mặt già nua và thiếu sức sống. Chính vì thế trong một lần ghé thăm Việt Nam, ông Miller đã đến gặpvà nhờ bác sĩ Xuân Hùng tư vấn các phương pháp giúp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt của mình.

Nhiếp ảnh gia Mr.Alastair Miller với những “dấu vết” thời gian trên đôi mắt

30 phút thẩm mỹ liệu có thay đổi được gì trên gương mặt?

Theo ông Miller chia sẻ “tôi cũng lo lắng nhưng bạn của tôi bảo rằng tôi hãy tin tưởng vào bác sĩ, ông ấy phẫu thuật rất tốt, tôi hi vọng các bạn giúp mắt tôi đẹp hơn”. Sau khi nghe những chia sẻ từ ông Miller cũng như qua thăm khám, bác sĩ của Trung tâm đã chỉ định ông nên thực hiện phương pháp “tạo hình mi mắt trên” (cắt mí mắt)  để loại bỏ phần da dư thừa, tạo một đôi mắt 2 mí rõ nếp và ông đã đồng ý thực hiện dịch vụ.  

Trong suốt quá trình thực hiện, nhờ gây tê nên ông hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu, Mr.Miller vẫn trò chuyện với bác sĩ và ekip thực hiện, cả quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng tới nổi khi bác sĩ bảo xong rồi, giờ chỉ cần khâu thẩm mỹ là xong ông  tỏ ra rất ngạc nhiên và hài lòng ông nói với ekip “thật tốt, thật nhanh”. Sau khi được bác sĩ khâu những mũi khâu cuối cùng Mr. Miller đã thốt lên khi nhìn mình trong gương rằng quá bất ngờ như thể ông không hình dung ra được chỉ sau một thời gian ngắn mà đôi mắt của mình lại thay đổi nhiều đến vậy, chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng đã giúp tổng thể gương mặt trở nên trẻ trung và “có sức sống” hơn.

 

Hình ảnh mí mắt trước, sau 30 phút phẫu thuật và sau 5 ngày.

Thẩm mỹ mắt không đau không bầm là có thật:

Kết thúc ca mổ, Mr. Miller được đưa qua phòng hậu phẫu để chườm lạnh, phương pháp chườm lạnh sau mổ giúp hạn chế tối đa sưng bầm đồng thời điều dưỡng viên dặn dò những lưu ý chăm sóc sau khi thẩm mỹ và hẹn gặp lại ông sau 5 ngày tới cắt chỉ. Đúng 5 ngày sau, Mr. Miller quay trở lại Trung tâm để cắt chỉ mắt, vừa gặp bác sĩ ông đã “tay bắt mặt mừng” gửi lời cảm ơn vì kết quả thẩm mỹ hài lòng hơn ông mong đợi, người bạn đi cùng ông chia sẻ “sau khi cắt mắt về ông ấy vẫn sinh hoạt bình thường, hôm qua ông ấy còn đi đánh Golf, mắt không hề bầm chỉ sưng nhẹ nhưng ông Miller mang kính nên không ai để ý là mới đi cắt mí mắt cả, thật tốt”.

Quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng không đau không khó chịu, Mr.Miller vẫn có thể trò chuyện cùng bác sĩ

Bạn thấy đấy, rất nhiều khách hàng khi muốn làm đẹp đều sẽ lo ngại vấn đề đau hay không và có tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay không, tuy nhiên qua câu chuyện mà Mr.Miller chia sẻ bạn có thể thấy khi thẩm mỹ mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng bạn sẽ không cần lo lắng, bởi tất cả khách hàng của Trung tâm đều chia sẻ là không đau, không khó chịu, nếu có chỉ là hơi nhói nhẹ lúc tiêm thuốc tê, đồng thời thời gian tiến hành nhanh chóng đặc biệt với tay nghề của bác sĩ giúp kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa sưng bầm và hoàn toàn không tốn thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể hoàn toàn an tâm nếu đang có dự định làm đẹp. Bên cạnh đó, nếu bạn suy nghĩ rằng chỉ có chị em phụ nữ mới nên làm đẹp thì bạn nên đổi ý ngay, bởi làm đẹp là nhu cầu chính đáng, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, việc bạn sở hữu một gương mặt trẻ trung ưa nhìn sẽ giúp bạn tự tin hơn và có một cuộc sống chất lượng hơn, chính vì thế các anh hãy cứ làm đẹp, hãy cứ thẩm mỹ để đẹp hơn, để giữ vững phong độ và nâng tầm đẳng cấp như Mr. Alastair Miller.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: