Câu chuyện “Thay đổi dáng mũi thay đổi cuộc đời” của khách hàng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Một chiếc mũi đẹp không chỉ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt, giúp bạn tự tin hơn mà theo quan niệm của người Việt, chiếc mũi hài hòa sẽ còn mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Đến với trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng – nơi thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi suốt 16 năm qua, chúng tôi vẫn luôn thường được khách hàng ghé thăm và kể lại những câu chuyện của mình sau khi thực hiện nâng mũi như một lời tâm tình, chia sẻ. Và với chị Nguyễn Thị Vy, sinh năm 1983 sau 10 năm nâng mũi đã một lần nữa ghé đến Trung tâm và kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của mình.

Chị Vy sinh ra ở Việt Nam, cách đây 5 năm chị theo chồng về định cư ở Singapore và sống một cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thành đạt và cô con gái nhỏ xinh xắn ngoan ngoãn, cùng với một công việc ổn định thuận lợi. Để có được cuộc sống viên mãn hạnh phúc như ngày hôm nay , theo chị Vy tâm sự ngoài những nỗ lực của bản thân thì chị thấy một phần vận mệnh của chị thay đổi tiến triển rõ rệt kể từ lúc chị đi sửa mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

33438343_1851925265109335_915521074265849856_n

Chị Vy tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sau 10 năm phẫu thuật sửa mũi (2018)

Mong ước được sửa mũi của chị Vy:

Chị Vy tâm sự với chúng tôi về cuộc sống thời con gái của mình, lúc đấy vào khoảng năm 2005 chị đang ở độ tuổi xuân thì, độ tuổi đẹp nhất của người con gái tuy nhiên lúc ấy chị rất buồn và tự ti về nhan sắc của bản thân. Theo mọi người nhận xét chị lúc đấy mặt mũi không phải không xinh, cũng có nét và duyên ấy vậy mà chị lại sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo với chóp mũi to, cánh mũi gồ thấp, sóng mũi gãy. Chỉ vì một chiếc mũi mà ảnh hưởng rất lớn tới khuôn mặt của bản thân nên chị rất buồn, chị luôn mong muốn có thể đi nâng mũi, sửa lại mũi nhưng điều kiện kinh tế lúc bấy giờ của chị không cho phép nên không thể thực hiện được mong muốn của mình.

2008

Hình ảnh chị Vy vào năm 2008 với khuôn mặt khả ái nhưng sở hữu chiếc sóng mũi thấp, cánh mũi thô

Vào năm 2008 chị tâm sự với ba về mong muốn của bản thân, Chị kể “lúc đầu chị sợ ba mình sẽ không cho vì lúc bây giờ tư tưởng của người lớn khó lắm, đa phần đều sợ việc đụng chạm dao kéo, sử dụng “đồ giả”, lúc nói với ba chị cứ lo lo”, ấy vậy mà ba chị lại đồng ý liền, còn cho tiền chị đi sửa mũi.

“Bén duyên” với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Theo lời chị Vy lúc bấy giờ chị cũng hỏi thăm, tìm kiếm những địa chỉ uy tín sau khi được bạn bè giới thiệu, cũng như qua tìm hiểu chị biết đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng của bác sĩ Phạm Xuân Hùng.

DSC_0843 (1)

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng nơi chị Vy tin tưởng lựa chọn làm mũi

Chị Vy nhớ lại cảm giác lúc mới tới gặp bác sĩ chị cũng lo sợ, hồi hộp nhưng sau khi được bác sĩ Xuân Hùng tư vấn chị cảm thấy yên tâm hơn hẳn, bởi bác rất hiểu tâm lý khách hàng đặc biệt bác sĩ đưa ra những lời khuyên phù hợp với khuôn mặt dáng mũi của chị. Chị Vy chia sẻ thông thường các trung tâm thẩm mỹ hay tư vấn cho khách những dáng mũi cao, giá thành cao nhưng với bác sĩ Xuân Hùng khi nhìn tổng thể mũi và khuôn mặt chị bác khuyên chị nên chọn dáng mũi cao tự nhiên hài hòa nhất với khuôn mặt của chị. Bởi vậy đến tận bây giờ chị rất tự hào về mũi của mình, dù chị khoe là mũi sửa nhưng rất nhiều bạn bè, người thân không tin, luôn mặc định là mũi thật của chị. Dường như ai gặp chị cũng khen mũi đẹp tự nhiên.

2010 1

Chị Vy với chiếc mũi cao tự nhiên hài hòa trên gương mặt sau 2 năm phẫu thuật (2010)

Khi được hỏi về cảm giác lúc vào làm phẫu thuật chị bảo lúc mới vào làm “tay chị run cả lên như muốn tụt huyết áp vậy” thế nhưng vào làm bác sĩ hỏi vài câu xong rồi bảo “xong rồi” chị giật mình ngẫm “sao nhanh quá vậy”, chị không hề có cảm giác đau, khó chịu hay bất cứ gì. Lúc soi gương chị cảm thấy rất hài lòng, rất “happy”, thật sự cảm ơn bác sĩ Hùng, cảm ơn Trung tâm.

sdfg

 

Khi nhìn nghiêng có thể rõ cánh mũi gọn, sóng mũi cao hơn, thẳng hơn và đẹp hơn

Thay đổi dáng mũi thay đổi cuộc đời:

Cũng theo lời chia sẻ của chị Vy “người ta hay bảo sửa mũi là sửa tướng” bản thân chị cũng không mê tín lắm nhưng chị chắc chắn một điều khi mình đẹp hơn, hài lòng với bản thân hơn thì lúc ấy mình sẽ yêu đời và có động lực, phấn chấn để thực hiện những ước mơ, tự tin hơn trong đời sống hằng ngày.

Chị tâm sự: “Lúc chưa sửa mũi công việc chị dang dở lắm,  đường tình duyên lận đận quà trời, chị buồn lắm chứ”. Nhưng từ khi sửa mũi không phải là mọi chuyện tiến triển tốt ngay mà nó dần dần thay đổi, sau hơn 1 năm kể từ ngày làm mũi công việc chị thăng tiến hơn, rồi thời gian sau chị gặp anh – chồng hiện tại và kết hôn rồi cùng anh về Singapore định cư, và bây giờ chị đang rất hạnh phúc bên chồng cùng cô con gái nhỏ xinh xắn, ngoan ngoãn. Đến tận bây giờ chị vẫn cảm thấy quyết định đi sửa mũi của mình là quyết định đúng đắn nhất.

2012 2

Chị Vy vào năm 2012 rất rạng ngời với nét mũi thanh thoát cao ráo

dfg

Được bác sĩ tư vấn nên chị Vy sở hữu chiếc mũi rất tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt

Từ khách hàng trở thành người “mai mối” khách:

Chị Vy chia sẻ vì kết quả thẩm mỹ tốt nên chị hay khoe với bạn bè người thân về Trung tâm, khi được ai hỏi nên đi làm đẹp ở địa chỉ nào tốt chị liền giới thiệu về đây, chị Vy bảo: “Chị cũng giới thiệu hơn 10 người tới Trung tâm rồi  đấy, như em gái chị nè cũng tới làm mũi, rồi họ hàng chị bên Mỹ về chị dắt qua bơm mỡ, cắt mí mắt,si đến thực hiện cũng cũng hết lời khen và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. “

Niềm tin, hài lòng tuyệt đối của khách hàng:

Khi được hỏi về việc “nhiều người khi sửa một bộ phận nào trên cơ thể thường ngại nên giấu đi” chi Vy vui vẻ trả lời chúng tôi “Với chị sau hơn 10 năm làm mũi tại Trung tâm chị cảm thấy đẹp, thấy “happy” quá, nó gắn liền với chị thời gian dài vậy nên nó như là mũi thật, chẳng có gì ngại cả”, có lúc con chị nó đụng đầu vào mũi rất mạnh chị bảo với chồng “anh đặt vé cho em về Việt Nam sửa mũi” ấy vậy mà cuối cùng mũi cùng không lệch hay bị sao cả. Nên giờ chị rất tự tin là một phần thật của chị chứ không phải “đồ giả” nên không có gì để ngại.

2018 1

Ở tuổi 34 (2018) chị Vy vẫn giữ nét trẻ trung sắc sảo một phần nhờ sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn 

Tính tời thời điểm hiện tại chị đã làm mũi được 10 năm, lần này chị bay về Việt Nam vì theo lời bạn bè bảo mũi làm trên 10 năm phải tháo ra làm mũi mới, chị cũng hoang mang nên vội về gặp bác sĩ Xuân Hùng, nhưng hiện tại chị cảm thấy rất hạnh phúc vì bác sĩ bảo “mũi trọn đời” không việc gì phải tháo hay làm lại cả. Giờ thì chị có thể hoàn toàn yên tâm và trở lại Singapore làm việc và chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

2018 2

Sau 10 năm phẫu thuật chị Vy vẫn rất hài lòng, mũi không đau, không sưng hay “xuống cấp”

Cùng nhìn lại những hình ảnh ghi lại dáng mũi của chị 10 năm qua:

mũi

 

Sự thay đổi rõ rệt ở sóng mũi của chị Vy giữa năm 2008 đến 2018

Untitled-1-01

Dáng mũi qua 10 năm mỗi ngày một đẹp và thành “hàng thật” đối với chị Vy

33328861_1703094256448023_6123027049306128384_n

33333807_1703094126448036_9140563817552412672_n

 

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: