“Lột xác” trẻ đến bất ngờ chỉ sau 1 lần cắt mí mắt

Bạn có tin chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt có thể “biến” bạn như trở thành một người khác – trẻ trung và xinh đẹp hơn không? Nếu bạn chưa tin hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng lắng nghe câu chuyện và nhìn những hình ảnh từ khách hàng của chúng tôi dưới đây bạn sẽ thấy một sự ‘lột xác” đến khó tin. Có thể khi nhìn những hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ nhầm tưởng đây là hai chị em, thế nhưng thật ra chỉ là một người.

821141096325

Bạn có tin chỉ một thay đổi nhỏ trên gương mặt có thể “biến” bạn trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn không?

Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí và tâm lí lo ngại phẫu thuật:

Chị Mai Thị Thu Thủy (sn 1982, hiện đang sống tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh) sở hữu đôi mắt một mí khiến mắt của chị nhỏ và thiếu sức sống, từ đó làm giảm tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt và làm chị “có tuổi” hơn so với tuổi thật của bản thân.

MTT-THUY-070718-B

Hình ảnh trước đây của chị Thu Thủy khi chưa thực hiện cắt mí mắt

Cũng như bao người phụ nữ khác, chị Thu Thủy luôn mong muốn  mình xinh đẹp hơn để có thể tự tin hơn. Chị tâm sự: “Hơn 2 năm trước mình cũng muốn đi cắt mí mắt để mắt đẹp hơn, nhưng lúc đó bản thân cũng hơi sợ do thấy nhiều người cắt về mí bên to bên nhỏ, có người thì mí mắt không tự nhiên, nhìn hơi “trợn trợn” mình thấy vậy cũng ngại, không dám đi nữa, mãi tới hè năm ngoái có chị bạn đi cắt mí mắt về, mình thấy đẹp quá mới hỏi thăm và được chị ấy giới thiệu qua Thẩm mỹ Xuân Hùng làm.”

Lúc đầu gặp bác sĩ Xuân Hùng chị Thủy vẫn rất e ngại, có lẽ do tâm lí ban đầu của chị đã sợ việc phẫu thuật, thế nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn cũng như chính bản thân chị đã nhìn thấy các kết quả thẩm mỹ từ “người thật” nên chị quyết định thực hiện dịch vụ.

Cắt mí mắt không đau, không cần phải nghỉ dưỡng:

Cũng theo lời kể của chị, vừa cắt mí mắt được 3 tiếng, gia đình có việc gấp chị vội bay thẳng từ Sài Gòn về Buôn Ma Thuột mà chẳng cần nghỉ dưỡng gì cả, mắt không hề sưng đau hay khó chịu. Sau hơn  1 tháng mắt  đẹp hơn rất nhiều, và đến giờ gần 1 năm trôi qua, chỉ có bạn bè thân và người nhà mới biết chị cắt mí mắt, còn lại hầu hết mọi người không ai biết chị Thủy thẩm mỹ mắt trừ khi chị nói ra.

before-after-mat..

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt của chị Thủy. Bạn có nghĩ đây là một người ??

“Lột xác” trẻ đến bất ngờ chỉ sau 1 năm:

Khi chia sẻ với chúng tôi về những hình ảnh trước đây của mình, chính bản thân chị Thủy phải bật cười “Nhìn cứ như chị mình vậy, lúc đó già ghê, giờ ai cũng khen mình trẻ hơn trước, nghe vậy cũng vui và hài lòng lắm”.

Quả thật nhìn vào những hình ảnh cách đây 1 năm lúc chị đến với Thẩm mỹ Xuân Hùng và ngày hôm nay rất khác, chỉ với một thay đổi nhỏ trên đôi mắt mà gương mặt chị Thủy trẻ trung và rạng ngời hơn rất nhiều, không còn nét u buồn, thiếu sức sống nữa thay vào đó là nét mặt tươi trẻ và kiêu sa. 

Thủy

Đôi mắt hai mí giúp mắt chị to hơn, đẹp hơn và gương mặt cuốn hút và trẻ hơn xưa rất nhiều

Cũng qua một lần thực hiện thủ thuật thẩm mỹ không hề đau hay khó chịu nên chị Thủy mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong việc làm đẹp. Lần này chị quay trở lại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được tư vấn và thực hiện dịch vụ Nâng ngực để đẹp hoàn thiện hơn.

Chị Thu Thủy qua bàn tay của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại TMV Xuân Hùng đã được thay đổi, không chỉ ở đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng mà cả gương mặt cũng trẻ trung rạng ngời đặc biệt chị Thủy tự tin hơn trong việc làm đẹp và cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều. Còn bạn? Bạn có muốn được như chị ấy không? Nếu có đừng ngại chuyện làm đẹp nhé ! Vẫn câu nói cũ: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp” Hãy để chúng tôi giúp bạn đẹp hơn, hoàn thiện hơn, đó chính là sứ mệnh của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng !!

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: