3 lý do khiến đàn ông thích vòng 3 của phụ nữ

Việc đàn ông thích một người phụ nữ có gương mặt khả ái và vóc dáng đẹp không còn là chuyện xa lạ, thế nhưng xu hướng hiện nay đàn ông lại thích một người phụ nữ sở hữu cặp mông to tròn nhiều hơn, vậy đâu là lý do khiến các anh lại thích vòng 3 của phụ nữ nảy nở như vậy?

Vòng 3 của phụ nữ

Tại sao đàn ông lại thích vòng 3 của phụ nữ?

Những lý do khiến đàn ông thích vòng 3 của phụ nữ

  1. Nét hấp dẫn từ bên ngoài

Theo một nghiên cứu tại Đại học Bilkent (Thổ Nhĩ Kỳ) yêu cầu 300 nam giới nhìn vào bức ảnh hình dánhg người phụ nữ, ức hình bao gồm các dáng phụ nữ với đường cong tính theo đường cột sống tới điểm nhô cao nhất của mông dao động từ 26 đến 61 độ. Kết quả cho thấy hầu hết nam giới đều thích phụ nữ có đường cong ở khoảng 45,5 độ. Tuy nhiên, điều hầu hết các chàng trai này quan tâm chính là độ lớn từ phần mông, nghĩa là những người phụ nữ có vòng 3 nảy nở, to tròn.

Vòng 3 của phụ nữ

Phụ nữ có đường cong quyến rũ sẽ hấp dẫn các anh hơn

Điều đó cho thấy, với đàn ông vòng 1 bạn có thể hơi khiêm tốn, nhưng nếu có vòng 3 “khủng” sẽ tạo nên đường cong nóng bỏng trên cơ thể. Và tất nhiên không một chàng trai nào có thể khước từ một cô nàng quyến rũ.

  1. Vòng 3 của phụ nữ lớn có lợi cho sinh sản

Ngày xưa các nàng khi về ra mắt mẹ chồng, sẽ được chấm điểm dựa trên vòng 3, ông bà ta quan niệm mông to sẽ sinh đẻ được nhiều con và dễ sinh, điều này không phải phi lý, theo khoa học, phụ nữ có xương sống và đường cong rộng hơn sẽ dễ sinh và nuôi con hơn. Bên cạnh đó, cấu trúc của xương sống với đường cong rộng sẽ giúp ích cho phụ nữ khi chuyển trọng tâm từ lưng qua hông trong quá trình mang thai. Nếu không có sự hỗ trợ này, người phụ nữ có thể gặp vấn đề đau cơ và chấn thương.

Vòng 3 của phụ nữ

Phụ nữ có vòng 3 to sẽ giúp cho việc sinh sản thuận lợi

  1. Vòng 3 của phụ nữ to sẽ tạo khoái cảm trong chuyện “gối chăn”

Có câu “đàn ông yêu bằng mắt” nghĩa là với một cô nàng có thân hình quyến rũ, nóng bỏng chắc chắn sẽ “kích thích” các anh hơn, tạo sự hưng phấn và ham muốn. Nhiều nam giới thừa nhận rằng, các cô nàng có vòng 3 nảy nở sẽ đem lại cho họ những cảm xúc hưng phấn nhanh hơn, và đặc biệt, trong cuộc “yêu”, các cô nàng có vòng 3 khủng sẽ đem lại cho đàn ông các trải nghiệm và khoái cảm mãnh liệt hơn

Vòng 3 của phụ nữ

Vòng 3 “khủng” kích thích ham muốn và tạo hưng phấn cho các chàng trong chuyện “gối chăn”

Do đó các chị em hay cho mình một vòng 3 đẹp, căng tròn. Nếu bạn đang gặp vấn đề như mông lép, mông chảy xệ đừng lo hãy đến với các bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám thẩm mỹ có giấy phép được thực hiện thủ thật thẩm mỹ liên quan tới vòng 3 để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chọn lựa phương pháp nâng mông cho bạn nhé. Phụ nữ hãy biết yêu bản thân trước khi muốn được người khác yêu mình.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: