Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nâng mũi cấu trúc là một trong những công nghệ thẩm mỹ rất được ưa chuộng trên khắp thế giới. Đây là một “món quà đặc biệt” dành tặng cho những ai vô tình sở hữu chiếc mũi chưa được ưng ý. Tuy nhiên, để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề “nâng mũi cấu trúc có đau không?”.

Trước khi trả lời câu hỏi này các bạn hãy cùng tìm hiểu xem nâng mũi cấu trúc là gì? Và được tiến hành như thế nào để biết có có đau hay không nhé!

Nâng mũi cấu trúc có đau không

Sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ khiến các nàng thêm trẻ trung rạng ngời

Nâng mũi cấu trúc là gì?

  • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.
  • Phương pháp này sẽ sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh hình xương dựa vào vách ngăn mũi.
  • Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định chặt chẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
  • Sụn tự thân là sụn lấy từ chính bản thân khách hàng. Sụn được lấy thường ở vành tai, bên cạnh đó có thể lấy sụn ở sườn.

Nâng mũi cấu trúc có đau không

Minh họa phương pháp nâng mũi cấu trúc và tỉ lệ mũi đẹp

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc khách hàng sau khi được bác sĩ kiểm tra, tư vấn, chỉ định các phương pháp phù hợp sẽ được chuyên viên kiểm tra sức khỏe tổng quát như kiểm tra máu, kiểm tra huyết áp, thử phản ứng với thuốc… sẽ được vô cảm bằng gây tê để tránh mọi cảm giác khó chịu hay đau trong lúc thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc có đau không

Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất với bản thân

Sau khi hoàn tất các thủ tục chuẩn bị như trên bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành gọt dũa sụn nhân tạo cho phù hợp với gương mặt của khách hàng. Đây là bước quan trọng, đòi hỏi cao sự tinh tế và tay nghề của bác sĩ, bởi lẽ mỗi người đều có một hình dáng mũi và gương mặt khác nhau, không thể sử dụng size mũi có sẵn chung cho nhiều khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở vành tai để bọc đầu mũi. 

Nâng mũi cấu trúc có đau không

Bác sĩ cùng các chuyên viên đang thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Cuối cùng, với các thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ tạo đường mổ bên trong mũi, đưa sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, dựng sụn vách ngăn để chỉnh đầu mũi, khắc phục tình trạng đầu mũi ngắn, hếch. Bọc lại đầu mũi bằng sụn vành tai, khâu vết mổ kết thúc phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Sau khi tìm hiểu tiến trình thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, các bạn cũng có thể thấy trước khi thực hiện khách hàng sẽ được chuyên viên tiến hành vô cảm bằng gây tê, vì thế trong suốt quá trình thực hiện sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu, đồng thời sau khi hoàn thành ca phẫu thuật hết thuốc tê khách hàng vẫn không thấy khó chịu. Nếu có chỉ có hơi nhói như kiến cắn lúc tiêm thuốc tê thôi. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lo sợ đau khi có ý định thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc có đau không

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc có đau không, kết quả thẩm mỹ có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều ở bác sĩ chính điều trị. Vì thế các bạn hãy tham khảo kĩ các địa chỉ thẩm mỹ trước khi đi đến quyết định nâng mũi. Một gợi ý cho các bạn ở khu vực miền Nam có thể tìm đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Đây là một thẩm mỹ viện uy tín, nâng mũi rất đẹp, tự nhiên, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: