• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Theo quan niệm vẻ đẹp của người Á Đông mũi “dọc dừa” là tiêu chí cho chiếc mũi đẹp. Mũi “dọc dừa” nghĩa là chiếc mũi thẳng và cao. Khi nhìn trực diện tỉ lệ mũi chiếm 1/3 diện tích gương mặt, chóp mũi thon gọn cao ráo, cánh mũi nhỏ nhắn mềm mại, còn khi nhìn nghiêng đường cong võng tự nhiên theo hình chữ S từ sóng mũi đến đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Tỷ lệ “vàng” cho chiếc mũi đẹp 

Đó là một trong những tiêu chí cơ bản để đánh giá chiếc mũi đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện như vậy. Vì thế, khi ngành thẩm mỹ phát triển công nghệ nâng mũi ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi tuy nhiên phương pháp nâng mũi cấu trúc được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Trường hợp nào có thể nâng mũi cấu trúc? Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai hay sụn sườn…

Nâng mũi cấu trúc là gì

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Các trường hợp nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với khách hàng từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

  • Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.
  • Sóng mũi thấp, ngắn.
  • Đầu mũi thô, to.
  • Trụ mũi bị sụp, hếch.
  • Cánh mũi rộng, to bè…
  • Và các trường hợp nâng mũi không thành công.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc “món quà” cho chiếc mũi thanh tú

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì

Ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc

Tuy nhiên, mặc dù nâng mũi cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng để đảm bảo tính an toàn và kết quả thẩm mỹ các bạn nên đến các địa chỉ uy tín để thực hiện. Đồng thời dáng mũi có đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với gương mặt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị.

Hy vọng với những khái quát bên trên sẽ giúp ích cho bạn nào có nhu cầu thực hiện nâng mũi cấu trúc thêm kiến thức và an toàn trước khi điều trị.

(Từ khóa tìm kiếm: Nâng mũi cấu trúc là gì?)

Đặt hẹn với bác sĩ