Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi và uy tín tại Việt Nam

Do nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, hiện nay các thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ xuất hiện ngày một nhiều, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề và tận tâm với nghề.

Với bất kì một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào dù là đại phẫu hay tiểu phẫu, chắc chắn đều cần sự tỉ mỉ, khéo léo và “gu” thẩm mỹ hợp thời đại để mang tới vẻ đẹp hợp thời nhất và tự nhiên nhất. Chính vì thế, việc lựa chọn một thẩm mỹ viện hay một phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi

Ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh bác sĩ nào thẩm mỹ mắt giỏi? 

Một trong những nhu cầu thẩm mỹ được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay phải kể đến chính là thẩm mỹ mắt (tạo hình mi mắt, lấy mỡ mí mắt, mở rộng góc mắt…) bởi đôi mắt được ví là “cửa sổ của tâm hồn”, do đó sở hữu một đôi mắt đẹp là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Vậy tại Thành phố Hố Chí Minh có bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi hay không? Và thẩm mỹ mắt là gì? Thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thẩm mỹ mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ rất được ưu chuộng hiện nay trên khắp thế giới. Thẩm mỹ mắt có nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng để giải quyết từng vấn đề mà khách hàng cần thẩm mỹ:

Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi

Thẩm mỹ mắt là giải pháp nhanh nhất để bạn có ngay đôi mắt đẹp!

Với mỗi một phương pháp bác sĩ với kĩ thuật nhẹ nhàng khéo léo thẩm mỹ cho bạn. Bên cạnh đó, trước khi điều trị khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không đau, không khó chịu.

Thẩm mỹ mắt là phương pháp tiểu phẫu bên ngoài da nên sẽ không ảnh hưởng gì đến thị lực, phương pháp này được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người vô tình sở hữu đôi mắt xấu.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những yếu tố chính quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của khách hàng phải kể đến chính là tay nghề bác sĩ thực hiện, chính vì thế việc lựa chọn một thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi là điều rất quan trọng.

Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều phòng khám thẩm mỹ uy tín, trong đó phải nhắc đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng do bác sĩ Phạm Xuân Hùng làm Giám Đốc – đây cũng chính là một trong những bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi, được chính khách hàng đánh giá.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi

Bác sĩ Xuân Hùng – một trong những bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi 

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng luôn quan niệm “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc và hãnh diện của tôi khi đã góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống phong phú và đa dạng này”, vì thế mà bác sĩ luôn có trách nhiệm trong công việc của mình, luôn cho khách hàng những lời tư vấn, lời khuyên, và chăm sóc chu đáo, chính điều này giúp bác sĩ có được sự tín nhiệm tuyệt đối của các khách hàng khi được chăm sóc tại đây.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Xuân Hùng luôn mong muốn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nhất, do đó, trước khi thực hiện bất kì một ca phẫu thuật nào, bác sĩ luôn tận tình thăm khám, tư vấn, kiểm tra tổng thể từng khuôn mặt, đo đạc kĩ lưỡng đảm bảo độ chuẩn xác và cân đối mới thực hiện. Đồng thời, bác sĩ Xuân Hùng luôn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên do đó hàng ngàn khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Xuân Hùng đều nhận xét “cắt mí mắt xong mà ít ai biết mình thẩm mỹ lắm, hầu hết chỉ có người thân trong nhà mới biết, còn bạn bè người ngoài gặp đều tưởng mí mắt “thật”, bác sĩ Hùng cắt đẹp và tự nhiên vô cùng”.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi

Mí mắt sau 7 ngày thực hiện đã rõ nếp, cân đối

Đồng thời không chỉ riêng bản thân bác sĩ tận tình với khách, bác luôn dặn dò nhân viên phải luôn hết mình chăm sóc khách hàng, mang tới cho từng khách hàng cảm giác tốt nhất, thư giãn nhất.

Thẩm mỹ mắt bao lâu thì đẹp?

Tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người sẽ có thời gian nhanh hay chậm, tuy nhiên hầu hết sau khi thẩm mỹ mắt (như tạo hình mi mắt trên) sau 5 ngày cắt chỉ mi mắt sẽ hết sưng, sau 15 ngày đến 20 ngày nếp mí sẽ rõ lại và đẹp. Càng về lâu thì càng tự nhiên và đều đặn cân đối. Do đó nếu khách hàng nào mới thực hiện thẩm mỹ mắt thì đừng lo lắng nếu thấy nếp mí còn to, chưa cân đối nhé, tùy cơ địa mỗi người sẽ có thời gian nhanh hay chậm, nhưng nếu bạn tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi thì hãy yên tâm nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi

Mí mắt của một khách hàng thực hiện tại Thẩm mỹ Xuân Hùng sau 3 tháng

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Xuân Hùng

Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, chi phí thực hiện các ca thẩm mỹ mắt đều có giá công khai và trọn gói, khách hàng không phải phát sinh thêm bất kì khoản phụ thu nào:

Bảng giá thẩm mỹ mắt:

Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi

Với những thông tin trên, chắc bạn cũng đã tìm được cho mình câu trả lời “Bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi là ai” rồi phải không nào? Nếu bạn muốn sở hữu một đôi đẹp cuốn hút còn chần chờ gì không đến ngày với chúng tôi, để được bác sĩ tư vấn và giúp mình “biến hóa” một đôi mắt 2 mí to tròn và xinh đẹp.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: