• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng – Một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng với bề dày thành tích như:

  • Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng
  • Chuyên khoa Thẩm mỹ và Chấn thương chỉnh hình
  • Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Columbia Gia Định
  • Nguyên bác sỹ khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  • Hội viên Viện Hàn lâm thẩm mỹ Hoa Kỳ (AACS)
  • Hội viên Hội thẩm mỹ TP.HCM
  • Hội viên Hội Laser Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đã dùng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo cùng trái tim yêu nghề của mình để “níu giữ thanh xuân” cho biết bao người. Đến bây giờ, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, bác sĩ đã trở thành “một cây đại cổ thụ” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ tận tâm với nghề

Bác sĩ thẩm mỹ mặc dù không mang trong mình trọng trách cứu chữa người bệnh, nhưng lại có một sứ mệnh vô cùng to lớn, đó là “thay đổi ngoại hình, mang tới vẻ đẹp hình thể” từ đó giúp người người yêu đời hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng luôn quan niệm “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc và hãnh diện của tôi khi đã góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống phong phú và đa dạng này”, vì thế mà bác sĩ luôn có trách nhiệm trong công việc của mình, luôn cho khách hàng những lời tư vấn, lời khuyên, và chăm sóc chu đáo, chính điều này giúp bác sĩ có được sự tín nhiệm tuyệt đối của các khách hàng khi được chăm sóc tại đây.

Bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ Xuân Hùng đang thực hiện một ca thẩm mỹ cho khách hàng

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Xuân Hùng luôn mong muốn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nhất, do đó, trước khi thực hiện bất kì một ca phẫu thuật nào, bác sĩ luôn tận tình thăm khám, tư vấn, kiếm tra tổng thể khuôn mặt, đặc biệt tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, với các dịch vụ thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn, bác sĩ Xuân Hùng luôn tiến hành đẽo gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với từng gương mặt, từng chiếc mũi, từ đó mang tới vẻ đẹp hài hòa và cân đối nhất cho từng khách hàng. Điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn, có đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và dùng cái tâm để làm đẹp cho khách hàng.

Bác sĩ Xuân Hùng không ngừng học tập để nâng cao tay nghề

Tuy với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,  thế nhưng bác sĩ Phạm Xuân Hùng chưa bao giờ ngừng học hỏi, tìm tòi và khám phá những kiến thức làm đẹp. Qua những chuyến tu nghiệp, công tác trong và ngoài nước, giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, Bác rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm, bổ sung kiến thức để chuẩn hóa và nâng cao tay nghề cũng như mang về áp dụng những công nghệ hiện đại nhất dành cho khách hàng.

Bác sỹ Hùng tâm sự: “Đường học vẫn còn rất dài rộng, muốn mang đến “nét đẹp hoàn hảo” khiến khách hàng hài lòng mỗi bác sĩ phải biết học hỏi nâng cao trình độ, theo sát chuyên môn, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các quy trình kỹ thuật và rèn luyện cung cách phục vụ tận tình, lắng nghe, quan tâm khách hàng. Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có tầm, mà còn phải có tâm”.

Bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ Xuân Hùng thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, tập huấn trong và ngoài nước để học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia rất nhiều các chương trình tư vấn thẩm mỹ trên đài truyền hình HTV9 hay trên sóng radio (Đài Phát thanh và truyền hình Vĩnh Long)… để giúp nhiều khách hàng được nắm rõ hơn về các phương pháp thẩm mỹ, từ đó có được lựa chọn phương thức phù hợp với bản thân mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là giúp tất cả mọi người tìm đến với vẻ đẹp hoàn hảo và “níu giữ thanh xuân” mà thẩm mỹ còn phải bảo đảm yếu tố an toàn, do đó Bác sĩ Xuân Hùng luôn nhắc nhở toàn thể bác sĩ, nhân viên của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng phải đặt yếu tố sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu,phải biết lắng nghe mong muốn của khách và phải để khách hàng cảm nhận được sự thoải mái nhất khi làm đẹp tại Trung tâm và tự tin, hài lòng nhất khi bước ra về.

Đặt hẹn với bác sĩ