Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi phải luôn trao dồi kiến thức mỗi ngày

Bạn có biết tại sao Bác sĩ Phạm Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng lại luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng hay không? Để có được sự tin tưởng của khách hàng ngoài “cái tâm” với nghề, luôn tận tụy với nghề thì yếu tố quan trọng nhất chính là trình độ và tay nghề của bác sĩ. Thế nhưng, để có được tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ cao bác sĩ Phạm Xuân Hùng đã không ngừng trau dồi kiến thức, tiếp thu các kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, đăng kí các khóa học tạo hình thẩm mỹ tại các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài như Trường Đại Học California, Los Angeles (The University of California, Los Angeles).

Trường Đại Học California, Los Angeles (UCLA)

Đại học California, Los Angeles (UCLA) là trường đại học công lập chuyên về nghiên cứu. Đại học California, Los Angeles được đánh giá rất cao trên các bảng xếp hạng đại học toàn cầu. Cụ thể, năm 2015-2016, trường đứng thứ 27 theo xếp hạng đại học của QS và đứng thứ 16 theo xếp hạng của THE.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Hình ảnh Trường Đại học California, Los Angeles (UCLA) 

Các ngành học của trường cũng được đánh giá rất cao, trong đó có ngành y tế xếp thứ hạng thứ 6 trên toàn cầu. Hằng năm trường sẽ có những khóa học về tạo hình thẩm mỹ thu hút các chuyên gia giỏi từ khắp nơi trên Thế Giới, đây là một khóa học “cấp độ thạc sĩ” với sự tương tác giữa các ứng viên, nghiên cứu sinh và đội ngũ chuyên đến từ trường Đại Học California, Los Angeles.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Khóa học thẩm mỹ “cấp thạc sĩ” hội tụ nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực y tếđăng kí tham gia

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đã hoàn thành xuất sắc khóa học thẩm mỹ

Qua khóa học về thẩm mỹ tại Trường Đại Học UCLA, bác sĩ Xuân Hùng đã tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bổ ích, giao lưu học hỏi được các kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay ở khắp nơi trên Thế Giới từ đó đúc kết thành kinh nghiệm và chuyên môn để áp dụng vào ngành thẩm mỹ nước nhà, từ đó mang tới nhiều vẻ đẹp mới theo đúng xu hướng làm đẹp của toàn cầu nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Lời cảm ơn của Bác sĩ Phạm Xuân Hùng sau khi hoàn thành khóa học thẩm mỹ tại trường UCLA và hình ảnh bác sĩ chụp chung với Giáo Sư Goldberg, Robert – Một trong những vị Giáo Sư giỏi trong ngành y tế.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Hình ảnh bác sĩ Xuân Hùng khi tham gia một khóa học trong trường UCLA

Để trở thành một bác sĩ giỏi chắc chắn bác sĩ không thể “đứng yên một chỗ”, hiện tại dù bác sĩ Xuân Hùng đã có được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng nhưng bác sĩ vẫn luôn cập nhật kiến thức mới bởi bác quan niệm “Đường học vẫn còn rất dài rộng, muốn mang đến “nét đẹp hoàn hảo” khiến khách hàng hài lòng mỗi bác sĩ phải biết học hỏi nâng cao trình độ, trao dồi chuyên môn, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các quy trình kỹ thuật và rèn luyện cung cách phục vụ tận tình, lắng nghe, quan tâm khách hàng. Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có tầm, mà còn phải có tâm”.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: