• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô giáo cũng có công lao rất lớn, được xem như người cha người mẹ thứ hai, bởi  Thầy Cô là những người đã truyền cho ta kiến thức, dìu dắt ta trên con đường tri thức và kiến thức để chúng ta bước vào đời và chắp cánh ước mơ của mỗi người.

Giáo dục là một trong những ngành cao quý, tại Việt Nam với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, hằng năm ngày 20/11 được xem là ngày kỷ niệm để tôn vinh và tri ân những người công tác trong ngành Giáo dục. Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng chúng tôi rất biết ơn và kính mến tới những người Thầy – người Cô đã hết lòng dạy dỗ cho các thế hệ trẻ có một tương lai tươi sáng, một đạo đức tốt chính để góp phần xây dựng đất nước phát triển giàu mạnh, do đó nhân Tháng 11 – Tháng tri ân Nhà Giáo, chúng tôi xin phép được dành tặng riêng món quà yêu thương tới quý khách đang công tác trong ngành Giáo dục.

Ưu đãi tri ân Nhà Giáo

Thời gian: Từ 1/11 – 30/11/2022

Chương trình ưu đãi:

GIẢM TRỰC TIẾP 2.000.000đ và TẶNG KÈM 1 Voucher trị giá 1.000.000đ cho khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

TẶNG Voucher trị giá 1.000.000đ cho khách hàng thẩm mỹ nội khoa, săn sóc da, thẩm mỹ kỹ thuật cao…

Đặc biệt: Đối với khách hàng vừa công tác trong ngành Giáo Dục vừa có sinh nhật trong Tháng 11 bạn sẽ được ưu đãi đến 5.000.000đ (Giảm trực tiếp 4 triệu + tặng voucher dịch vụ trị giá 1 triệu)

Điều kiện áp dụng ưu đãi:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng là Giáo viên, Giảng viên hoặc công tác trong ngành Giáo Dục.
  • Khi tới thẩm mỹ quý khách vui lòng mang theo giấy xác nhận công tác và căn cước công dân.
  • Ưu đãi giảm tiền được áp dụng thanh toán trực tiếp, còn Voucher sẽ được áp dụng cho thanh toán dịch vụ lần sau.
  • Voucher có thời hạn sử dụng 3 tháng (kể từ ngày phát hành) và được áp dụng cho cả người thân.
  • Được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác (ưu đãi tháng sinh nhật…)

 

Dù bạn đang công tác trong bất kì lĩnh vục nào thì làm đẹp là “đặc quyền” và “điều thiết thực” chính vì thế hãy dành thời gian cho bản thân, hãy thay đổi diện mạo mới đẹp và hoàn hảo hơn, đồng thời hãy để Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng được dành tặng tới quý khách những ưu đãi thay cho lời tri ân và kính mến. Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và trẻ đẹp để thêm yêu đời và tiếp tục “vững tay chèo” trong hành trình “lái chuyến đò tri thức” cho thế hệ mai sau.

Đặt hẹn với bác sĩ