Ưu đãi mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 -3

Ý nghĩa Của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Cuối thế kỉ 19 khi chủ nghĩa tư bản ở Mỹ phát triển mạnh mẽ, kéo theo là sự bóc lột của chủ tư bản, căm phẫn sự bất công đấy, ngày 8-3-1899, nữ công nhân ở Mỹ đã đứng lên đấu tranh đòi tăng lương, giảm giờ làm, phong trào sau đó đã lan rộng đến nhiều nơi.

Khi sự bất bình đẳng giới vẫn còn phổ biến ở một số nơi trên thế giới, phụ nữ vẫn luôn chịu thiệt thòi, vất vả, thậm chí là phải chịu đựng các tệ nạn xã hội như mại dâm, quấy rối, … Ngay tại những nơi nam nữ bình đẳng nhất, cũng không thể tránh khỏi việc phụ nữ phải âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, trong 365 ngày, phụ nữ xứng đáng được có riêng một ngày để nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại. Họ vừa là người nội trợ trong gia đình, hy sinh và “giữ lửa” cho tổ ấm. Họ cũng vừa tham gia lao động và đóng góp cống hiến sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, từ nữ doanh nhân thành đạt đến các nữ nghệ sĩ, người truyền cảm hứng, … Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Dưới sự đấu tranh không ngừng cho bình đẳng giới mà biểu tượng là ngày 8/3, phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Chương trình Ưu đãi Chúc mừng 8/3:

Tháng 3 – Tháng của phái đẹp, nhằm tôn vinh và tri ân tới những bóng hồng, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng xin được dành tặng chương trình ưu đãi như thay cho lời chúc tới quý chị em “Hãy luôn lưu giữ thanh xuân và thật xinh đẹp, trẻ trung”.

– Thời gian: Từ 1/3 – 31/3/2024

– Chương trình ưu đãi:

  • Miễn phí khám và Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, da liễu.
  • Nâng cơ trẻ hóa Thermage Giảm trực tiếp 15 triệu hoặc tặng gói quà tặng trị giá 23 triệu.
  • Các gói điều trị da với công nghệ Laser, Chăm sóc da, RF, Điện di,… Mua 5 tặng 2
  • Gói Carboxy, triệt lông với công nghệ IPL: Mua 3 tặng 2
  • Liệu trình Detox, thanh lọc da Hydrafacial: GIẢM 50%
  • Cấy Meso HA căng bóng trẻ hóa da : Giảm 2 triệu Tặng thêm 1 lần Laser trẻ hóa trị giá 1.500.000đ
  • Cấy Filler HA: Giảm 2 triệu/cc
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác

Để được tư vấn chi tiết hơn các chương trình ưu đãi quý khách có thể liên hệ qua Hotline 1900 6848 – 083 8686 848, kính chúc các bóng hồng sẽ luôn được yêu thương chiều chuộng và giữ mãi được nét thanh xuân.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: