• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Tàn nhang là một trong những biểu hiện của sự gia tăng quá mức sắc tố Melanin. Tàn nhang có kích thước như đầu tăm cho đến hạt vừng. Tàn nhang không phải là bệnh lí nào, nhưng bản chất của tàn nhang có màu vàng đậm hoặc đen sạm nên thường làm bề mặt da tối màu gây ảnh hưởng tới tâm lí của nhiều người.

Trị tàn nhang bằng Laser

Những vết tàn nhang loang lỗ khắp bề mặt da khiến bạn mất tự tin và thiếu sức sống

Thông thường có rất nhiều cách để trị tàn nhang như việc sử dụng những mặt nạ từ thiên nhiên. Tuy nhiên, với mặt nạ từ thiên nhiên có một nhược điểm là bạn phải sử dụng lâu dài, kiên trì mới có kết quả cao nhất, ngoài ra với những vết tàn nhang để thời gian lâu, các mặt nạ tự nhiên thường chỉ làm mờ đi một thời gian rồi chúng lại xuất hiện trên bề mặt da.

Do vậy, ngày này hầu hết mọi người để trị tàn nhang bằng Laser. Nhưng bên cạnh đó, cũng rất  nhiều bạn còn lo ngại việc sử dụng Laser để điều trị có gây hư tổn da không, có gây bong tróc da không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trị tàn nhang bằng Laser nào hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện xuất hiện kéo theo nhiều phương pháp trị tàn nhang bằng Laser xuất hiện, tuy nhiên để có thể trị tàn nhang tốt nhất bạn nên sử dụng Laser Revlite.

Trị tàn nhang bằng Laser

Công nghệ điều trị tàn nhang và nám số 1 Hoa Kỳ đã có mặt tại Việt Nam

Đây là công nghệ trị nám và tàn nhang số 1 Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.

Công nghệ phát xung quang âm (PTP) của Revlite cho phép phát ra xung cực ngắn trong khoảng 5ns tới 20ns, tạo ra hiệu ứng quang âm trong khi vẫn đạt đến mức năng lượng rất cao trên 200 MegaWatts (mW) mỗi xung. Trong suốt quá trình điều trị, hệ thống sử dụng chùm tia phẳng, phát ra năng lượng đồng nhất trên toàn bề mặt da. Các phân tử sắc tố Melanin bị bước sóng Laser hấp thu, rung lắc và vỡ vụn thành các siêu phân tử cực nhỏ, sau cùng bị đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng.

Điều trị tàn nhang bằng Laser có gây hư tổn da không?

Với ưu điểm của công nghệ quang âm là giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra khi tiếp xúc với bề mặt da, cung cấp nguồn năng lượng cao phát xung tác động vào chân nám mà không ảnh hưởng đến lớp biểu bì nên Revlite không gây nóng, bỏng, không bong tróc hay đau rát trong và sau quá trình điều trị.

Trị tàn nhang bằng Laser

Với công nghệ quang âm hiện đại an toàn không gây bong tróc hay hư tổn bề mặt da

Đồng thời quá trình năng lượng tác động xóa hạt sắc tố giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, tăng độ đàn hồi và căng mịn.

Trị tàn nhang bằng công nghệ Revlite ở đâu tốt?

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên chi phí để sở hữu một máy Revlite chính hãng không rẻ (trên 140.000 USD – tương đương trên 3 tỷ đồng, trong khi chi phí mua các máy laser kém chất lượng chỉ từ 3-4.000 USD). Tại Việt Nam, chỉ có một số ít trung tâm thẩm mỹ thực sự sở hữu Revlite chính hãng như Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Trị tàn nhang bằng Laser

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng nơi sử dụng máy revlite chính hãng mang đến cho bạn làn da trắng sáng khỏe mạnh

Đây là nơi mà tất cả các công nghệ điều trị, chăm sóc da đều nhập chính hãng để phục vụ khách hàng. Tại đây tất cả nhân viên, bác sĩ đều ý thức được vẻ đẹp, nhan sắc của khách hàng rất quan trọng vì thế luôn sử dụng những sản phẩm tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất để mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất, hài lòng nhất cho tất cả khách hàng.

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc điều trị tàn nhang đừng quên đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ da liễu thăm khám và sử dụng công nghệ Revlite để điều trị nhé, hãy trị tận gốc để tàn nhang không bao giờ quay lại trên bề mặt da của bạn, để bạn lúc nào cũng rạng ngời và trẻ trung.

Đặt hẹn với bác sĩ