Tri ân “Đồng Nghiệp” – Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27-2

Cách đây đúng 67 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi hội nghị cán bộ ngành y tế căn dặn với ba điều quý báu:

“Trước hết là phải thật thà đoàn kết – Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích.

Đoàn kết giữa cán bộ cũ và cán bộ mới. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các bộ trưởng, thứ trưởng, bác sỹ, dược sỹ cho đến các anh chị em giúp việc.

Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân.

Thương yêu người bệnh – Người bệnh phó thác tính mạng của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khỏe cho đồng bào. Đó là nhiệm vụ rất vẻ vang.

Vì vậy , cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”, câu nói ấy rất đúng.”

Lịch sử ra đời và ý nghĩa Ngày Thầy Thuốc Việt Nam:

Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng đã đưa ra quyết định ngày 27 tháng 2 hàng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày này được xem là ngày tôn vinh các Y, Bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và Bộ Y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 là ngày truyền thống của ngành.

Những cán bộ, nhân viên công tác trong lĩnh vực y tế mang ý nghĩa rất lớn lao, góp phần đưa cuộc sống này tươi đẹp hơn, đặc biệt, trong những năm gần đây dưới tình hình dịch bệnh căng thẳng, những “người thầy thuốc”, y bác sĩ … đã chẳng ngại khó khăn, hiểm nguy xông pha tuyến đầu để chiến đấu với bệnh tật, giành lại sự sống cho biết bao người.

Chúng tôi – Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng xin nghiêng mình cảm ơn và tôn vinh tới quý khách đã cống hiến hết mình vì con người và Tổ Quốc.

Ưu đãi tri ân “Người Thầy Thuốc”:

Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27-2, để tỏ lòng tri ân tới quý khách hàng công tác trong lĩnh vực y tế:

Từ ngày: 10/2/2022 – 28/2/2022

Quý khách khi tới với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ nhận ngay 1 Voucher trị giá 2.000.000đ

*Được áp dụng thanh toán trực tiếp

*Áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại Trung tâm

*Chỉ áp dụng cho khách hàng công tác trong lĩnh vực y tế

(Quý khách lưu ý khi đi nhớ mang theo thẻ hành nghề hoặc chứng từ công tác trong lĩnh vực y tế để được nhận ưu đãi)

Với món quà yêu thương này, hi vọng sẽ là một “động lực” nhỏ để quý khách thêm tươi trẻ, xinh đẹp yêu đời và có một tinh thần tốt nhất để từ đó tiếp tục cống hiến cho người, cho đời. Một lần nữa xin bày tỏ lòng biết ơn tới những người “Thầy Thuốc” trong suốt những tháng ngày qua…!!

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: