• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Là phụ nữ bạn nghĩ mình giữ gìn một làn da đẹp, một vóc dáng chuẩn đã đủ chưa? Nếu bạn nào đã và đang có suy nghĩ này thì chắc chắn bạn vẫn còn đang ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp. Tại sao chúng tôi lại tin chắc như vậy, bởi lẽ một người phụ nữ sau thiên chức làm vợ, làm mẹ để giữ gìn được hạnh phúc gia đình, để yêu cuộc đời hơn ngoài “nhất dáng nhì da” hầu hết các chị còn quan tâm tới một vấn đề “lớn” nữa chính là “cảm xúc” và “lửa yêu” trong đời sống vợ chồng.

Và “vũ khí” lợi hại cho mỗi cuộc yêu chính là tính thẩm mỹ và “se khít” của cô nàng “tiểu eva”. Ngày nay các chị nhờ đến các phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng Laser để lấy lại “thanh xuân” cho “cô bé”. Vậy trẻ hóa vùng kín bằng Laser nào tốt nhất và có những ưu điểm nỗi bật nào?

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser nào tốt

“Cô bé” hồng hào se khít giúp “cuộc yêu” của bạn và người ấy thăng hoa hơn

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser nào tốt?

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều Trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng Laser. Nhưng một trong những công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất đem lại kết quả thẩm mỹ cao và an toàn là công nghệ trẻ hóa vùng kín Femilift.

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser nào tốt

Công nghệ Laser Femilift không can thiệp phẫu thuật, sử dụng đầu điều trị đi sâu vào âm đạo, điều chỉnh chế độ, kết hợp với các thao tác xoay chuyển khéo léo, để năng lượng laser được phân tán đồng đều. Năng lượng có cường độ, bước sóng phù hợp nên sẽ tập trung tác động, chữa trị và tăng cường độ đàn hồi của ống âm đạo, cải thiện màu sắc của các vị trí môi lớn, môi bé, kể cả các tình trạng như khô hạn, tăng tiết nhờn.

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser có an toàn không?

Với ngành y học thẩm mỹ phát triển, việc sử dụng công nghệ Laser để làm đẹp, loại bỏ sắc tố thâm đen, làm săn chắc các bộ phận vùng kín là an toàn. Bởi lẽ với kĩ thuật tối tân, các tia sáng Laser có bước sóng phù hợp để đốt cháy, loại bỏ sắc tố hư tổn mà không hề gây bong tróc da.

Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối còn phụ thuộc vào công nghệ, tay nghề bác sĩ, địa chỉ mà bạn chọn để làm đẹp.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng Laser Femilift

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: 20 phút/ liệu trình. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà có thể thực hiện 1-3 liệu trình để mang lại kết quả tốt nhất.
  • Mỗi khách hàng sử dụng riêng 1 đầu điều trị riêng biệt nên đảm bảo vệ sinh, an toàn, không lây nhiễm.
  • Không phẫu thuật, cắt rạch.
  • Không đau, không cần uống thuốc.
  • Điều trị ngoại trú nên không ảnh hưởng đến công việc, không cần nghỉ dưỡng.
  • Kết quả thấy rõ ràng sau 7 ngày: Hồng hào môi lớn, môi bé, ống âm đạo se khít săn chắc hơn, khắc phục tình trạng són tiểu….

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser nào tốt

Femilift – 1 liệu trình nhiều ưu điểm giúp bạn luôn yêu đời

Với các ưu điểm nổi bật trên, đặc biệt là không can thiệp phẫu thuật và không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hy vọng các chị em sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín tốt nhất, thuận tiện nhất cho bản thân để các chị em đều có một cuộc sống chất lượng.

Đặt hẹn với bác sĩ