• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Ngày nay nhu cầu làm đẹp, mong ước được giữ gìn nét đẹp thời thanh xuân càng cao, ngành công nghệ làm đẹp cho ra đời những công nghệ trẻ hóa da bằng Laser ngày càng nhiều và tối tân. Giờ đây việc làm đẹp nhờ Laser không còn xa lạ với hầu hết mọi người, tuy nhiên để đạt được kết quả thẩm mỹ cao, làn da được khôi phục nét xuân tươi bạn cần chọn đúng công nghệ làm đẹp, máy móc chính hãng để không phải “tiền mất tật mang”… Vậy trẻ hóa da bằng Laser ở đâu tốt tại TP.HCM?

Trẻ hóa da bằng Laser ở đâu tốt

Sở hữu làn da trẻ trung mãi với thời gian là mong ước của tất cả mọi người

Trẻ hóa da bằng Laser nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thế giới, công nghệ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất phải kể đến là công nghệ Thermage. Thermage – công nghệ trẻ hóa da đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận tính an toàn và hiệu quả điều trị từ năm 2002 với 70 bằng sáng chế, trên 1.000.000 ca điều trị nâng cơ, xoá nhăn thành công, được sử dụng trên 2.500 trung tâm thẩm mỹ và 80 quốc gia trên thế giới

Trẻ hóa da bằng Laser ở đâu tốt

Công nghệ Thermage chính hãng

Sử dụng sóng tần số vô tuyến đơn cực Monopolar kết hợp công nghệ điện dung kép len lỏi vào tận cùng đáy da, làm co thắt ngay tức khắc các bó sợi collagen chùng nhão, chặn đứng quá trình lão hoá, có thể làm mờ tới 90% nếp nhăn nơi khoé mắt, miệng.

Nguồn nhiệt truyền trực tiếp vào da kích thích tiến trình tăng sinh collagen, nâng đỡ bề mặt da chùng nhão, xóa nọng cằm dư thừa và đường viền hàm chảy xệ, làn da căng mịn có thể cải thiện đến 75% chỉ sau 60 phút.

Trẻ hóa da bằng Laser ở đâu tốt

Diễn viên Lý Hùng đang thực hiện trẻ hóa da bằng công nghệ Laser Thermage

Thermage có tính an toàn cao nhờ “độ dốc nhiệt đảo ngược” thiết kế đặc biệt ở đầu TIP, mặc dù nhiệt nóng được truyền sâu vào da gấp đôi nhưng lớp biểu bì lại liên tục được làm lạnh bằng Cryogen nên khi điều trị không gây bất kì cảm giác đau đớn, bỏng rát.

Sau khi kết thúc liệu trình từ 6 tháng đến 1 năm lớp Collagen tiếp tục sản sinh theo cơ thể tự nhiên giúp giữ mãi vẻ đẹp như tuổi đôi mươi.

Trẻ hóa da bằng Laser ở đâu tốt và uy tín?

Công nghệ Thermage rất được ưu chuộng nhưng giá thành để sở hữu một bộ máy chính hãng không hề rẻ, do vậy để được chăm sóc da bằng thiết bị chính hãng các bạn nên chọn đúng địa chỉ để “gởi vàng”.

Trẻ hóa da bằng Laser ở đâu tốt

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tại Tp.Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cam kết sở hữu máy Thermage chính hãng, đồng thời tại đây mỗi một khách hàng sẽ được điều trị bằng một đầu típ riêng biệt, bảo đảm an toàn và chất lượng kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trẻ hóa da bằng Laser ở đâu tốt

Đầu típ riêng biệt cho mỗi khách hàng

Bạn dành cả thanh xuân để lao động, lo toan cuộc sống vậy tại sao không tự thưởng cho bản thân được níu kéo tuổi xuân lâu hơn, trẻ trung hơn với phương pháp trẻ hóa da bằng Laser thermage. Chỉ một lần điều trị khoảng 60 phút làn da của bạn có thể “khôi phục” trẻ trung lại từ 5 đến 10 tuổi.

Đặt hẹn với bác sĩ