• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi tư vấn: Chào Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, tôi tên Thanh Mai ở Sài Gòn, mấy hôm nay tôi đọc báo thấy tin một bạn gái đang thực hiện thu nhỏ vòng 1, hiện tại tôi muốn thu nhỏ vòng 1 của mình nhưng không biết phương pháp có an toàn không? Có đau không? Và tôi chưa lập gia đình vậy thu nhỏ vòng 1 có ảnh hưởng gì tới việc cho con bú sau này không ạ?

Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn”.

Tôi muốn thu nhỏ vòng 1

Ngực quá to khiến nhiều bạn nữ cảm thấy “mệt mỏi” và giảm tính thẩm mỹ

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Mai,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Về vấn đề “thu nhỏ vòng 1” mà chị đang quan tâm chúng tôi xin cung cấp cho chị một số thông tin như sau:

Tôi muốn thu nhỏ vòng 1

Sau quá trình làm mẹ thông thường ngực phụ nữ phát triển quá mức hơn bình thường

Bạn Thanh Mai thân mến, với tình trạng vòng 1 quá khổ thông thường là sau quá trình làm vợ, làm mẹ tuyến sữa phát triển quá mức nên làm ngực phì đại, tuy nhiên với trường hợp của bạn chưa lập gia đình nên có thể nguyên nhân là do sự rối loạn nội tiết tố hoặc do lượng mỡ thừa nên vòng 1 to bất thường. Để biết chính xác nguyên nhân nào bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể.

Với nhu cầu “Tôi muốn thu nhỏ vòng 1” của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện với phương pháp vô cùng an toàn. Khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ ngực này thì bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở y tế, có trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, vô trùng.

Tôi muốn thu nhỏ vòng 1

Ngực phì đại khiến vòng 1 dễ chảy xệ giảm thẩm mỹ

Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml đã được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

  • Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml
  • Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml
  • Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml
  • Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Tôi muốn thu nhỏ vòng 1

Phương pháp thu nhỏ vòng 1 rất an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và loại bỏ mỡ thừa một cách nhẹ nhàng nhất, mà không ảnh hưởng tới các mô, thần kinh trên bầu ngực. Bạn Thanh Mai có thể yên tâm, trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không đau, không khó chịu.

Đồng thời, vì phương pháp này chỉ loại bỏ mỡ thừa và da thừa nên sẽ không ảnh hưởng tới tuyến sữa, không ảnh hưởng gì tới việc cho con bú sau này. Tuy nhiên để có được một kết quả thẩm mỹ cao, ngực bạn đẹp và căng tròn còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do vậy bạn nên đến những nơi uy tín để điều trị.

Tôi muốn thu nhỏ vòng 1

Phương pháp này loại bỏ mỡ thừa và da thừa không ảnh hưởng gì tới tuyến vú tuyến sữa 

Nói thêm với bạn là tùy vào thể tích bầu ngực mà sẽ có những lần điều trị thu nhỏ khác nhau, nếu thể tích ngực phì đại bình thường có thể thực hiện 1 lần là được còn nếu ngực phì đại quá to bạn sẽ được thu nhỏ 2 đến 3 lần.

Tôi muốn thu nhỏ vòng 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ vòng 1

Ngày nay, phương pháp thu nhỏ vòng 1 hay còn gọi là thu nhỏ ngực phì đại không còn xa lạ, cái gì quá to cũng không tốt, nếu bạn Thanh Mai có nhu cầu bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định tốt nhất cho bạn nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn luôn thật xinh đẹp.

(Tìm kiếm: Tôi muốn thu nhỏ vòng 1 thì phải làm như thế nào?)

 

Đặt hẹn với bác sĩ

    [X]