• 1900 68 48
 • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc hiện đang rất được ưu chuộng trong lĩnh vực làm đẹp, bởi chiếc mũi có vị trí trung tâm, chỉ cần sở hữu một chiếc mũi đẹp cao thanh tú có thể giúp tổng thể gương mặt hài hòa thanh thoát hơn, đặc biệt theo nhân tướng học, việc sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng còn giúp thay đổi vận mệnh gặp nhiều may mắn và thành công. Hầu hết mọi người khi có ý định thẩm mỹ nâng mũi đều sẽ nghe tới phương pháp nâng mũi cấu trúc, nhưng không phải ai cũng nắm rõ kỹ thuật này là gì. Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc và những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một trong những lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người khi muốn sở hữu chiếc mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai hay sụn sườn…

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc

Các trường hợp nên áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với khách hàng từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

 • Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.
 • Sóng mũi thấp, ngắn.
 • Đầu mũi thô, to.
 • Trụ mũi bị sụp, hếch.
 • Cánh mũi rộng, to bè…
 • Và các trường hợp nâng mũi không thành công.

Nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu?

Đây là câu hỏi được hầu hết khách hàng khi thực hiện tại TTTM Xuân Hùng đặt ra. Có rất nhiều bạn bảo một số bạn tư vấn là mũi sau khi thẩm mỹ khoảng trên 10 năm phải tháo ra làm mới, và nhiều bạn sẽ bất an vì điều này. Nhưng đến với Xuân Hùng bạn chỉ cần thực hiện 1 lần cho kết quả trọn đời. Mũi còn lâu càng “thật” và chắc chắn, đẹp và hoàn thiện. Nên bạn có thể yên tâm nhé, chỉ cần 1 lần là có mũi đẹp vĩnh viễn đấy.

Tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc

Những lưu ý sau khi nâng mũi cấu trúc

 • Tránh tác động mạnh đến vùng mũi như massage hay các hoạt động mạnh như bơi lội, chạy bộ trong khoảng 1 – 2 tuần đầu sau dịch vụ.
 • Nên sử dụng các biện pháp che chắn như khẩu trang khi ra ngoài trời.
 • Có thể chườm đá lạnh trong khoảng 3 – 4 ngày đầu sau dịch vụ.
 • Ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều Vitamin, tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành như: hải sản, thịt bò, rau muống…
 • Nên tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc

Sau thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc bạn nhớ chăm sóc đúng cách theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành và mũi đẹp hoàn hảo

Với những thông tin tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc ở trên các bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về kỹ thuật này để an tâm hơn trước khi quyết định thực hiện dịch vụ, ngoài ra các bạn nên đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ trực tiếp tư vấn tận tình kiểm tra tình trạng mũi hiện tại để chỉ định phương pháp thích hợp nhất giúp bạn có được dáng mũi cân đối nhất với tổng thể gương mặt.

 

Đặt hẹn với bác sĩ