• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Đã bao giờ bạn tự nhìn bản thân và ngán ngẫm khi thấy vòng 1 chảy xệ hay chưa? Thông thường, tâm lí chung của tất cả chúng ta dù là chị em phụ nữ hay cánh mày râu đều yêu thích cái đẹp, đều thích vòng 1 đầy đặn săn chắc quyến rũ, thế nhưng dưới những tác động của vấn đề thời gian, lão hóa và sau quá trình sinh nở, cho con bú, hầu hết các bạn nữ đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ làm giảm tính thẩm mỹ. Lúc này bạn phải nhờ vào sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực chảy xệ. Vậy thu nhỏ ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về các mức độ ngực chảy xệ

Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml đã được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

  • Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml
  • Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml
  • Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml
  • Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Thu nhỏ ngực chảy xệ

Thu nhỏ ngực chảy xệ là gì?

Thu nhỏ ngực chảy xệ là phương pháp tạo hình treo ngực, với những trường hợp ngực vẫn giữ được kích cỡ to nhưng bị chảy xệ   thì có thể áp dụng thủ thuật treo vòng một xệ (không độn túi). Đây là phẫu thuật làm giảm độ sa trễ vòng một bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại vòng một, trả lại cho bạn vòng một có kích thước, độ cao cân đối với cơ thể của bạn.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ hết da thừa, mô mỡ thừa để vòng 1 cân đối thon gọn trở lại, sau đó khâu thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới các chức năng của vòng 1.

Thu nhỏ ngực chảy xệ

Vòng 1 của các chị em dưới tác động của vấn đề thời gian, lão hóa, sinh con thường bị chảy xệ làm giảm thẩm mỹ

Thu nhỏ ngực chảy xệ có an toàn không?

Bất kì một thủ thuật thẩm mỹ nào đều chứa đựng những rủi ro nếu thực hiện ở những nơi không đảm bảo chất lượng, người thực hiện không có trình độ, tay nghề. Ngược lại, nếu bạn thực hiện ở nơi uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở y tế cấp phép, bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, túi gel (túi độn) có giấy kiểm định của Sở Y tế và được thực hiện theo đúng quy trình thì sẽ an toàn và kết quả thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, các bạn không nên quá tin vào quảng cáo, nên nhìn vào kết quả thật ở những khách hàng đã từng thực hiện để có cái nhìn khách quan nhất.

Thu nhỏ ngực chảy xệ

Thu nhỏ ngực chảy xệ có an toàn không?

Thu nhỏ ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ vòng 1 là một dạng đại phẫu nên bạn cần được thực hiện tại bệnh viện (bệnh viện thẩm mỹ hoặc phòng khám được cấp phép thực hiện dịch vụ thẩm mỹ ngực), và chi phí cho một ca thẩm mỹ thu nhỏ ngực chảy xệ giao động từ 40 – 50 triệu tùy một số cơ sở, sự chênh lệch về giá ở các bệnh viện thẩm mỹ phụ thuộc vào trình độ, tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ chính thực hiện nhằm mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất, nhẹ nhàng nhất cho khách hàng, bên cạnh đó là tùy vào từng thời điểm các chi phí vật tư cũng thay đổi nên sẽ có sự chênh lệch.

Thu nhỏ ngực chảy xệ

Mỗi nơi sẽ có chi phí thu nhỏ ngực chảy xệ khác nhau tùy chất lượng

Tuy nhiên, nếu bạn đang có dự định thu nhỏ vòng 1 thì hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp, một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín, đừng “ham rẻ mê khuyến mãi” mà lựa chọn sai nơi cuối cùng “tiền mất tật mang”. Là phụ nữ hay thật xinh đẹp để trở thành những bông hồng nóng bỏng nhất, nhưng nhớ làm đẹp an toàn các bạn nhé. 

Đặt hẹn với bác sĩ