• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi tư vấn: “Chào Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, em tên là Mai Anh ở Kiên Giang. Bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, tình trạng mũi em có phần sóng mũi thẳng nhưng đầu mũi và cánh mũi to thô bè ra. Vậy nếu em chỉ thực hiện thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi có làm mũi cao hơn được không ạ? Hay phải thực hiện nâng mũi cấu trúc ? Em cảm ơn các bác sĩ”.

1

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi có làm mũi cao hơn không?

 

Trả lời:

Xin chào bạn Mai Anh!

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, vấn đề mà bạn hỏi cũng được khá nhiều khách hàng đặt ra. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, chúng tôi xin cung cấp đến bạn một số thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc để làm rõ hơn tình trạng nào cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc và trường hợp nào chỉ cần thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi:

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phương pháp này sẽ sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh hình xương dựa vào vách ngăn mũi. Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định chặt chẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Sụn tự thân là sụn lấy từ chính bản thân khách hàng. Sụn được lấy thường ở vành tai, bên cạnh đó có thể lấy sụn ở sườn.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi kết hợp từ sụn nhân tạo và sụn tự thân

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Như vậy nâng mũi cấu trúc thích hợp cho các bạn có chiếc mũi chưa hoàn thiện muốn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi như sóng mũi thấp, ngắn, đầu mũi to thô, cánh mũi rộng, bè ra…

Còn với phương pháp thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhỏ giúp chiếc mũi được cân đối và hài hòa hơn bằng cách cắt, loại bỏ phần da thừa và khâu thẩm mỹ không để lại sẹo, giúp phần cánh mũi thon gọn hơn.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp cắt loại bỏ phần cánh mũi thừa và khâu thẩm mỹ giúp cánh mũi thon gọn

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi bác sĩ sẽ  thực hiện bằng cách tách bóc phần đầu mũi ra, tác động trực tiếp vào phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi, chỉnh sửa rồi khéo léo may thẩm mỹ lại để có kết quả an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Thu nhỏ đầu mũi giúp đầu mũi cao và gọn hơn

Vậy bạn Mai Anh có thể thấy, với phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi hoàn toàn không tác động tới phần sóng mũi của bạn, nếu bạn Mai Anh chỉ gặp tình trạng đầu mũi cánh mũi chưa đẹp mà phần sóng mũi cao thẳng rồi thì bạn không cần phải thực hiện nâng mũi cấu trúc. Hai phương pháp trên có thể giúp mũi thon gọn, đặc biệt đầu mũi nhỏ và nhô cao hơn, từ đó giúp chiếc mũi cân đối, hài hòa và có độ cao hơn, thanh tú hơn.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi có thể giúp mũi cao và thanh tú hơn

Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về tình trạng mũi cũng như phương thẩm mỹ thích hợp nhất, để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mời bạn Mai Anh đến trực tiếp tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Cảm ơn bạn Mai Anh.

Đặt hẹn với bác sĩ