• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Trên gương mặt tất cả mọi người, chiếc mũi được ưu ái ở ngay vị trí trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt. Một người sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt thanh thoát, sang chảnh và trẻ trung hơn.

Để có được chiếc mũi đẹp không những phần sóng mũi thẳng và cao mà phần đầu mũi phải thon gọn, cao lúc đó chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo được. Do vậy, rất nhiều khách hàng có đầu mũi chưa đẹp rất mong muốn được chỉnh sửa nhưng còn phân vân vì chưa biết dịch vụ thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu. Vậy bạn có biết thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, cùng thẩm mỹ Xuân Hùng tìm hiểu nhé!

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Phần chóp mũi gon, cao sẽ giúp chiếc mũi cao thanh tú hơn

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi to và thô. Kỹ thuật này giúp chỉnh hình triệt để phần mũi to nhằm tạo nên dáng mũi cao đẹp và thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ thực hiện bằng cách tách bóc phần đầu mũi ra, tác động trực tiếp vào phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi, chỉnh sửa rồi khéo léo may thẩm mỹ lại để có kết quả an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ được thực hiện kết hợp bọc sụn nghĩa là để đầu mũi được cao đẹp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành “ghép” sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn…) vào phần chóp mũi và tạo hình đầu mũi, giúp khách hàng sở hữu đầu mũi gọn, cao thanh tú. Giúp khách hàng có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Cách chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu mũi

  • Không để đầu mũi tiếp xúc trực tiếp với nước, bụi bẩn.
  • Để hạn chế va chạm mạnh không chơi thể thao và vận động mạnh trong thời gian đầu.
  • Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương, làm sẹo xuất hiện như hải sản, thịt bò, rau muống
  • Không sử dụng những chất kích thích sau thẩm mỹ
  • Thực hiện tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

>>>Xem thêm giá dịch vụ tại: Bảng giá chi tiết.

Đặt hẹn với bác sĩ