• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Theo nhân tướng học, những người sở hữu chiếc mũi cao, thẳng đẹp sẽ có đường đời “thẳng”, làm ăn phát đạt và đường tình duyên tốt, do đó không ít bạn tìm đến phương pháp nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp với mong muốn bản thân xinh đẹp hơn và có cuộc sống “thăng tiến” hơn.

Tuy nhiên, với những bạn đã sở hữu phần sóng mũi thẳng, cao nhưng phần đầu mũi lại to và thô làm giảm thẩm mỹ và độ cao của chiếc mũi. Với những trường hợp này, các bạn không cần phải thực hiện nâng mũi và chỉ cần sử dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi là được. Tuy nhiên thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không

Đầu mũi to làm giảm chiều cao của mũi và giảm thẩm mỹ của chiếc mũi cần được thu nhỏ lại

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi to và thô. Kỹ thuật này giúp chỉnh hình triệt để phần mũi to nhằm tạo nên dáng mũi cao đẹp và thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ thực hiện bằng cách tách bóc phần đầu mũi ra, tác động trực tiếp vào phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi, chỉnh sửa rồi khéo léo may thẩm mỹ lại để có kết quả an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Tùy vào trình trạng mũi và cơ địa mỗi bạn sẽ có thể sưng hoặc bầm vài ngày, tuy nhiên phương pháp này không ảnh hưởng tới thính giác hay sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng hay không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm, trình độ, tay nghề và kỹ thuật xử lí của bác sĩ điều trị. Để có một đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên các bạn nên chọn nơi làm đẹp uy tín.

Các bạn nên lưu ý thu gọn đầu mũi chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nếu bạn đã sở hữu một dáng mũi cao, chỉ có phần đầu mũi bị thô, to. Lúc này, việc điều chỉnh sẽ giúp chiếc mũi trở nên thon gọn hơn, cân đối hơn. Còn những trường hợp mũi thấp tẹt, cần phải kết hợp nâng, sửa mũi toàn diện mới có thể cải thiện hoàn toàn khuyết điểm.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không

Tùy vào trình độ, tay nghề của bác sĩ điều trị sẽ cho kết quả thẩm mỹ mũi khác nhau

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu tốt?

Để có được chiếc mũi đẹp và an toàn các bạn có thể đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Với hơn 17 năm trong ngành thẩm mỹ, sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạp, tập huấn tạ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, cũng như nơi đây đầu tư trang thiết bị hiện đại tối tân bảo đảm an toàn cao nhất cho khách hàng. Trong suốt những năm qua Thẩm mỹ Xuân Hùng luôn được khách hàng đánh giá là TMV tốt, uy tín đáng để bạn lựa chọn khi làm đẹp.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng – địa chỉ làm đẹp được khách hàng đánh giá tốt và uy tín tại Tp.HCM

Ngoài ra, tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ được thực hiện kết hợp bọc sụn nghĩa là để đầu mũi được cao đẹp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành “ghép” sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn…) vào phần chóp mũi và tạo hình đầu mũi, giúp khách hàng sở hữu đầu mũi gọn, cao thanh tú. Giúp khách hàng có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Làm đẹp là đặc quyền của tất cả chúng ta, đừng tự ti nếu bạn chưa sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn thiện, hãy tự “tặng” cho bản thân một nhan sắc mới, chiếc mũi mới thanh tú hơn giúp bạn tự tin và yêu đời hơn với những kỹ thuật thẩm mỹ tại TMV Xuân Hùng.

Đặt hẹn với bác sĩ