• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Tạo hóa sinh ra mỗi người mỗi một dáng vẻ khác nhau, nhưng rất ít bạn sinh ra đã sở hữu nét đẹp hoàn hảo “đẹp không góc chết”. Có rất nhiều trường hợp tổng thể gương mặt vô cùng xinh xắn, chiếc mũi thẳng cao thế nhưng lại vô tình sở hữu một khiếm khuyết với phần đầu mũi to khiến cả chiếc mũi mất đi vẻ đẹp vốn có của nó từ đó làm giảm đi tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt.

Với những trường hợp như trên, các bạn không cần phải thực hiện thẩm mỹ nâng mũi mà thay vào đó chúng ta có thể áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi để đầu mũi thon gọn thanh tú. Vậy thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền? Và thực hiện ở đâu tốt? Hãy tìm hiểu xem nhé !!

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Đầu mũi thon gọn sẽ giúp chiếc mũi cân xứng và có “nét” hơn 

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi to và thô. Kỹ thuật này giúp chỉnh hình triệt để phần mũi to nhằm tạo nên dáng mũi cao đẹp và thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ thực hiện bằng cách tách bóc phần đầu mũi ra, tác động trực tiếp vào phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi, chỉnh sửa rồi khéo léo may thẩm mỹ lại để có kết quả an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Đầu mũi thu gọn sẽ giúp tăng chiều cao của chiếc mũi giúp mũi cao đẹp

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu tốt?

Thu nhỏ đầu mũi mặc dù chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, thế nhưng để đảm bảo tính an toàn và kết quả thẩm mỹ cao nhất các bạn nên tìm đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và chỉ định kỹ thuật phù hợp nhất với tình trạng mũi.

Với mong muốn mang đến chiếc mũi đẹp nhất, tại Thẩm mỹ Xuân Hùng, phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ được thực hiện kết hợp bọc sụn nghĩa là để đầu mũi được cao đẹp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành “ghép” sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn…) vào phần chóp mũi và tạo hình đầu mũi, giúp khách hàng sở hữu đầu mũi gọn, cao thanh tú. Giúp khách hàng có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ Xuân Hùng – một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín được khách hàng đánh giá tốt trong suốt 17 năm qua

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Trong suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Sau khi thực hiện, phần đầu mũi có thể hơi sưng nhẹ tùy theo cơ địa của các bạn, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới việc sinh hoạt của bạn, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Để phần đầu mũi nhanh lành và đẹp nhất, các bạn nên thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ sau dịch cụ:

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Một chiếc mũi đẹp cho góc nghiêng “thần thánh” đẹp say lòng người

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

*Lưu ý: Chi phí đã bao gồm tất cả phí dịch vụ khác như thăm khám, khám sức khỏe, thuốc, thay băng cắt chỉ, tái khám… Bạn không phải trả thêm bất kì phụ thu nào trừ khi bạn thực hiện dịch vụ thứ 2.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Cách chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu mũi

  • Không để đầu mũi tiếp xúc trực tiếp với nước, bụi bẩn.
  • Để hạn chế va chạm mạnh không chơi thể thao và vận động mạnh trong thời gian đầu.
  • Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương, làm sẹo xuất hiện như hải sản, thịt bò, rau muống
  • Không sử dụng những chất kích thích sau thẩm mỹ
  • Thực hiện tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Đặt hẹn với bác sĩ