• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Phụ nữ được gọi “thân thương” là phái đẹp nhưng không phải chỉ riêng các chị em mới có nhu cầu làm đẹp, ngày nay có ngoại hình đẹp sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cả việc giao tiếp, ngoại giao, công việc và cuộc sống hằng ngày. Do vậy nhu cầu làm đẹp của các đấng mày râu ngày càng tăng cao.

Thu gọn cánh mũi nam

Ngoại hình, nhan sắc góp phần giúp bạn tự tin hơn và thuận lợi hơn trong công việc

Đàn ông có thể không đòi hỏi quá cao về làn da, vóc dáng nhưng ít nhất gương mặt phải có sức hấp dẫn riêng, nhất là chiếc mũi ở ngay vị trí trung tâm của gương mặt sẽ là điểm nhấn cho tổng thể gương mặt nên các anh nên chú trọng. Bên cạnh đó cũng xét về mặt nhân tướng học, một chiếc mũi cao thẳng, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ sẽ giúp đàn ông thành công, suôn sẻ và thăng tiến trong công việc.

Thu gọn cánh mũi nam

Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp giúp sức hút của các anh tăng lên rất nhiều

Nhìn chung đa số các anh đều có phần sống mũi khá cao, tuy nhiên phần cánh mũi đa phần thường to bè ra làm giảm tính thẩm mỹ do vậy bạn nên thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi. Vậy đâu là địa chỉ thu gọn cánh mũi nam giới tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Trước khi tìm một địa chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi nam tốt bạn nên biết phương pháp này là gì để có thể lựa chọn cho mình đúng giải phải thích hợp.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục hoàn hảo cho những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

Thu gọn cánh mũi nam

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bằng những thao tác nhẹ nhàng và khéo léo và tùy vào tình trạng da, độ dày mỏng ở cánh mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện cách thức thu gọn cánh mũi khác nhau.

Trường hợp da cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ cắt bên ngoài và cuộn cánh mũi vào bên trong. Từ đó thu nhỏ lại cánh mũi, giúp mũi cao và thon gọn hài hòa.

Trường hợp da cánh mũi dày: Bác sĩ sẽ cắt tạo hình cánh mũi từ phía bên trong lỗ mũi.

Dù áp dụng phương pháp nào, bác sĩ cũng tiến hành khâu may thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Đối tượng nào có thể thực hiện thu gọn cánh mũi?

Phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng cho cả nam và nữ từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

  • Cánh mũi thô, to
  • Mũi to bè ra hai bên
  • Cánh mũi rộng
  • Đã từng thực hiện nâng mũi, cắt cánh mũi nhưng chưa thành công.

Thu gọn cánh mũi nam ở đâu tốt?

Thu gọn cánh mũi là một dạng tiểu phẫu nên thời gian thực hiện nhanh chóng và đơn giản, tuy nhiên để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như không đau, không để lại sẹo bạn nên tìm đến những nơi uy tín, đáng tin cậy.

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có nhiều thẩm mỹ viện uy tín, một trong những nơi được rất nhiều khách hàng lựa chọn phải kể đến là Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng với hơn 16 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi nam

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành làm đẹp

Đây là cơ sở có giấy phép hoạt động của Sở y tế Thành phố HCM cấp phép và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Các bác sĩ, chuyên viên đều được tập huấn tại các trường đại học trong và ngoài nước.

Về cơ sở vật chất, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tối tân. Phòng phẫu thuật riêng tư, rộng rãi và vô trùng đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị, do vậy bạn nên đến đúng nơi để “chọn mặt gửi vàng” để có một chiếc mũi thon gọn, cao thanh tú giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc và có thật nhiều sự tự tin để luôn tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày.

Đặt hẹn với bác sĩ