• 1900 68 48
 • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Có một điều chắc chắn là bất kì phụ nữ nào cũng lo sợ vùng kín của mình gặp những tình trạng xuống cấp, nhưng bạn có biết rằng đến khoảng 99% đàn ông cũng quan tâm tới “cô bé” của bạn đấy. Đàn ông hầu hết ai cũng mong muốn cô gái của mình sở hữu một “vùng kín đẹp” bởi rất nhiều yếu tố hạnh phúc, cảm xúc phụ thuộc vào vấn đề tế nhị này. Còn phụ nữ một vùng kín đẹp không chỉ để “ghi điểm” với chàng mà còn để phòng tránh các bệnh phụ khoa.

Thế nào là vùng kín đẹp?

Sở hữu vùng kín đẹp để chị em thêm tự tin và đảm bảo sức khỏe tốt

Vậy thế nào là vùng kín đẹp, vùng kín đẹp được đánh giá qua những tiêu chí nào. Hãy cũng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tìm hiểu nhé.

Những tiêu chí đánh giá thế nào là vùng kín đẹp

 1. Đánh giá vùng kín đẹp thông qua màu sắc đỏ hồng, không bị thâm tái

Với nhiều lí do như bẩm sinh, tần suất quan hệ, quá trình sinh nở, hoạt động thể thao cường độ mạnh hay do bận đồ nhỏ quá chật khiến cho “cô bé” của bạn mất đi màu sắc hồng hào.

Thế nào là vùng kín đẹp?

Một vùng kín đẹp sẽ có màu hồng hào không thâm tái

Bạn hãy tưởng vùng kín cũng giống như da vùng mặt, nếu da có màu đen, tái, thâm sạm chắc chắn sẽ mất tính thẩm mỹ. Vùng kín cũng vậy, độ hồng hào của môi lớn, môi bé thể hiện được vùng kín đó có đẹp hay không.

 1. Hai môi và mép âm đạo không phì đại nhão rộng

Hai môi mà mép âm đạo không phì đại lộ ra bên ngoài, nếu không sẽ mất tính thẩm mỹ và không được bảo vệ tốt, từ đó ảnh hưởng cả tới sức khỏe “cô bé”

Thế nào là vùng kín đẹp?

 1. Ống âm đạo vừa phải không quá rộng cũng không quá chật

Kích cỡ ống âm đạo rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác khi “lâm trận”, nếu quá chật sẽ gây khó chịu đau rát còn quá rộng sẽ khiến “cuộc yêu” mất cảm giác.

Thế nào là vùng kín đẹp?

Sau những quá trình như sinh nở ống âm đạo thường giãn rộng. Để có một vùng kín đẹp bạn nên tìm hiểu phương pháp làm se khít, tăng độ đàn hồi cho ống âm đạo.

 1. Kích thước miệng âm đạo phải phù hợp với ống âm đạo

Chắc chắn một điều cái gì vừa vẹn sẽ đẹp hơn thiếu hoặc thừa, bởi vậy miệng âm đạo cũng phải phù hợp với ống âm đạo, từ đó đảm bảo được “khoái cảm”. Đồng thời miệng âm đạo phù hợp không giãn rộng sẽ giúp bảo vệ ống âm đạo, ngăn ngừa các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng tới “cô bé”.

Thế nào là vùng kín đẹp?

 1. Lông vùng bikini gọn gàng sạch sẽ

Có rất nhiều chị em phụ nữ vùng lông bikini mọc quá nhiều ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ khi diện các trạng phục bó sát hoặc đồ bơi. Vì thế các bạn nên có những phương pháp “dọn dẹp” lông vùng kín gọn gàng sạch sẽ để đảm bảo một vùng kín đẹp.

Thế nào là vùng kín đẹp?

Ở phương Tây đa số chị em phụ nữ đều tẩy sạch sẽ lông vùng này, tuy nhiên với người Châu Á người ta kiêng kị cạo sạch vì sợ không may mắn, tuy nhiên các bạn vẫn nên tỉa “dọn dẹp” gọn gàng nhất nhé.

 1. Âm đạo không tiết ra mùi khó chịu

Sẽ rất mất “thiện cảm” và “hứng thú” nếu vùng kín của bạn tiết ra mùi khó chịu. Có rất nhiều trường hợp do bẩm sinh có mùi hoặc do quá trình chăm sóc không kĩ khiến vùng kín có mùi khó chịu.

Thế nào là vùng kín đẹp?

Bạn đừng nghĩ không ảnh hưởng gì, rất nhiều trường hợp tiết dịch có mùi báo hiệu nguy cơ mắc bệnh phụ khoa tiềm ẩn đấy. Bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh hằng ngày sạch sẽ thoáng mát, bên cạnh đó nếu mùi nặng bạn nên tới gặp bác sĩ để khám và điều trị.

 1. Môi trường âm đạo đạt độ ẩm ướt nhất định

Đa phần các cô gái khi còn trẻ thường sở hữu vùng kín có độ ẩm ướt tốt, nhưng sau quá trình lập gia đình dưới những tác động, vùng kín thường “không nge lời”, các chị em gặp trường hợp “sa mạc”.

Thế nào là vùng kín đẹp?

Âm đạo phải đạt độ ẩm ướt nhất định mới được xem là vùng kín đẹp

Hiện tượng ‘sa mạc” khô, mất độ ẩm ướt không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu” mà độ ẩm ướt trong vùng kín còn có tác dụng ngăn ngừa các vi khuẩn có hại xâm nhập tới vùng kín. Bởi vậy nếu không đạt được độ ẩm ướt nhất định sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và cả sức khỏe phụ khoa.

Một số lưu ý để có vùng kín đẹp

Để có một vùng kín đẹp các bạn nên chú ý:

 • Giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ hằng ngày.
 • Mặc đồ nhỏ kích cỡ phù hợp.
 • Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm hồng cho cô bé như xông hơi bằng lá trầu không, đu đủ chín…
 • Tẩy tế bào chết cho vùng kín đúng cách
 • Ngoài ra bạn cũng có thể đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và làm đẹp cho “cô bé” một cách khoa học nhất.

 

Từ khóa tìm kiếm:

– Thế nào là vùng kín đẹp

Thẩm mỹ vùng kín

– Trẻ hóa vùng kín bằng laser

Đặt hẹn với bác sĩ