• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào nữ công nhân nước Mỹ. Cuối thế kỷ 19, chủ nghĩa tư bản ở Mỹ đã phát triển một cách mạnh mẽ. Nền kỹ nghệ đã thu hút nhiều phụ nữ và trẻ em vào các nhà máy, xí nghiệp. Nhưng bọn chủ tư bản trả lương rất rẻ mạt, giờ giấc làm việc không hạn định cốt sao thu được nhiều sản phẩm cho chúng.
Căm phẫn trước sự bất công đó, ngày 8/3 năm 1899, nữ công nhân nước Mỹ đã đứng lên đấu tranh đòi tăng lương, giảm giờ làm. Phong trào bắt đầu từ nữ công nhân ngành dệt và ngành may tại hai thành phố Chi-ca-gô và Nữu Ước. Mặc dù bị bọn tư bản thẳng tay đàn áp, chị em vẫn đoàn kết chặt chẽ, bền bỉ đấu tranh buộc chúng phải nhượng bộ. Cuộc đấu tranh của nữ công nhân Mỹ đã cổ vũ mạnh mẽ phong trào phụ nữ lao động trên thế giới, đặc biệt phụ nữ ở nước Đức, một nước có nền kỹ nghệ tiên tiến lúc bấy giờ.

Ý nghĩa Của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Khi sự bất bình đẳng giới vẫn còn phổ biến ở một số nơi trên thế giới, phụ nữ vẫn luôn chịu thiệt thòi, vất vả, thậm chí là phải chịu đựng các tệ nạn xã hội như mại dâm, quấy rối, … Ngay tại những nơi nam nữ bình đẳng nhất, cũng không thể tránh khỏi việc phụ nữ phải âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, trong 365 ngày, phụ nữ xứng đáng được có riêng một ngày để nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.


Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại. Họ vừa là người nội trợ trong gia đình, hy sinh và “giữ lửa” cho tổ ấm. Họ cũng vừa tham gia lao động và đóng góp cống hiến sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, từ nữ doanh nhân thành đạt đến các nữ nghệ sĩ, người truyền cảm hứng, … Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Dưới sự đấu tranh không ngừng cho bình đẳng giới mà biểu tượng là ngày 8/3, phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Chương trình Ưu đãi Chúc mừng 8/3:

Như đã đề cập, phụ nữ ngày nay là “phái đẹp” chính vì thế chúng tôi – Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, một Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ luôn hy vọng được mang tới nhiều vẻ đẹp hơn cho tất cả các chị em (kể cả cánh mày râu). Và nhân Tháng 3 – Tháng tôn vinh những người phụ nữ thân yêu, chúng tôi mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Thời gian: 1/3 – 31/3/2022

Chương trình ưu đãi:

  • GIẢM NGAY 1.000.00đ cho khách hàng thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ (Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ độn cằm, Căng da….)
  • Điều trị da với công nghệ Laser: MUA 5 TẶNG 2
  • Soi da và tư vấn da miễn phí với Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Là phụ nữ hãy “yêu” bản thân mình, hãy luôn thật xinh đẹp rạng ngời để tự tin trong suốt 365 ngày, từ đó có một cuộc sống thật chất lượng và viên mãn, đừng quên đặt hẹn ngay để nhận những ưu đãi trong Tháng 3 này nhé.

Đặt hẹn với bác sĩ