• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Ngày xưa ông bà ta có câu “cái nết đánh chết cái đẹp” ý muốn vẻ đẹp tâm hồn cao hơn vẻ đẹp bên ngoài, thế nhưng trong thời đại phát triển, vẻ đẹp tâm hồn là điều mà ai cũng muốn gìn giữ, nhưng vẻ đẹp bên ngoài là điều mà ai ai cũng muốn sở hữu, muốn hoàn thiện bản thân. Có những người sinh ra đã may mắn sở hữu cho mình một đường nét đúng chuẩn, một nhan sắc mỹ miều nhưng cũng biết bao người vô tình lại có những khuyết điểm cần phải được chỉnh sửa để hoàn mỹ hơn.

Thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp

Một tâm hồn đẹp là chưa đủ, phải có thêm ngoại hình đẹp, nụ cười tỏa nắng, đôi mắt hút hồn thì bạn mới thật sự tỏa sáng

Trên gương mặt mọi người, mỗi một bộ phận sẽ có một nét đẹp riêng và đôi mắt cũng vậy. Một đôi mắt một mí hoặc có khiếm khuyết sẽ khiến gương mặt người sở hữu trông buồn, thiếu sức sống, mệt mỏi và tổng thể sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt. Do vậy với những bạn sở hữu đôi mắt chưa ưng ý cần nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt tạo mắt hai mí, để mắt to tròn và linh hoạt hơn.

Thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp

Mắt một mí khiến gương mặt trông thiếu sức sống và già dặn hơn

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, không chỉ khắc phục được những khuyết điểm từng làm đôi mắt bạn nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ mà sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, thu hút, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt nếp mí mắt sẽ rất tự nhiên, rõ ràng.

Thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp

Phương pháp cắt mí mắt là lựa chọn tối ưu cho đôi mắt hai mí to tròn

Dịch vụ cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, đây là một phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nân rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Đối tượng nào thích hợp cắt mí mắt?

Áp dụng cho tất cả khách hàng nam hoặc nữ. Thích hợp từ độ tuổi 18 đến 55 tuổi với các trường hợp:

  • Mắt một mí
  • Mắt mí sụp
  • Mắt mí lót
  • Hai mí mắt không đồng đều
  • Mí mắt không rõ ràng
  • Người từng thực hiện cắt mí nhưng không thành công

Thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp?

Mặc dù cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, thể nhưng vì bộ phận da nơi mắt khá nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và thật khéo léo để có kết quả thẩm mỹ tốt. Đồng thời với mỗi một khách hàng sẽ có một gương mặt, một đôi mắt khác nhau, vì thế mí mắt cũng phải cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt đó, điều này phụ thuộc ở khiếu thẩm mỹ của bác sĩ điều trị.

Ngày nay các thẩm mỹ viện ra đời rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên việc xuất hiện nhiều cũng kéo theo những hệ lụy như chất lượng dịch vụ, chất lượng kết quả thẩm mỹ…. Để thật sự có được một mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên các bạn nên đến những địa chỉ uy tín, lâu năm trong ngành làm đẹp như Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để thực hiện.

Thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tại số 26 Hoàng Dư Khương, P12, Q10, Tp.HCM

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng với thâm niên hơn 16 năm trong nghành thẩm mỹ, cơ sở được bộ y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động và đạt rất nhiều bằng khen, cup về chất lượng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng

Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao. Không gian điều trị vô trùng đạt chuẩn y tế. Khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như kết quả. Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và thân thiện, nên bạn sẽ rất thoải mái khi thực hiện tại đây.

Tại đây “tiếng lành đồn xa” không chỉ có khách hàng trong nước mà còn rất nhiều bạn “bay” về từ các nước như Mỹ, Singapore, Pháp… để được bác sĩ bên TTTM Xuân Hùng điều trị. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ và kết quả mà thẩm mỹ Xuân Hùng mang lại cho bạn nhé.

Đặt hẹn với bác sĩ