• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Bạn đang muốn thẩm mỹ mắt nhưng bạn chưa biết thẩm mỹ viện nào chuyên về mắt? Bạn đang tìm kiếm một thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp tự nhiên và kết quả trọn đời? Bạn là người sợ đau sợ “dao kéo” nên bạn cần một thẩm mỹ viện cắt mí mắt không đau? Nếu tất cả những điều trên là điều bạn mong đợi thì không nên bỏ qua bài viết này.

Thẩm mỹ mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp các bạn sở hữu một đôi mắt đẹp, to tròn cân đối để mắt bạn linh hoạt hơn, rõ nếp hơn và từ đó giúp gương mặt trẻ trung thu hút hơn.

Thẩm mỹ mắt có nhiều kỹ thuật như mở rộng góc mắt, lấy mỡ mi mắt, lấy mỡ bọng mắt, cố định góc mắt, thẩm mỹ tạo mắt to: cắt mí mắt, bấm mí mắt… Tùy theo tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp thích hợp. Việc làm này đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo nghiêm túc và có kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện chuyên về mắt

Lấy mỡ bọng mắt – một trong những kỹ thuật thẩm mỹ mắt giúp mắt đẹp linh hoạt.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt giúp đôi mắt một mí hoặc mí lót thành mắt hai mí to rõ đẹp.

Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, đây là một phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Thẩm mỹ viện chuyên về mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt giúp mắt hai mí to tròn đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện chuyên về mắt uy tín tại TP.HCM

Để có được một đôi mắt đẹp trước hết phải phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của bác sĩ điều trị. Bác sĩ có thẩm mỹ tốt sẽ chỉ định kỹ thuật thẩm mỹ mắt phù hợp với tình trạng mắt của bạn và thực hiện thẩm mỹ khéo léo để có được đôi mắt cân đối, mí mắt rõ nếp. Ngoài ra, thẩm mỹ viện phải có đầu tư trang thiết bị hiện đại, vô trùng, thực hiện đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho khách hàng và để có một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thẩm mỹ viện chuyên về mắt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

(Hình ảnh sau 20 ngày)

Tại Tp. Hồ Chí Mình để được thẩm mỹ mắt đẹp các bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, đây là một trong những TMV được khách hàng đánh giá tốt về cả chất lượng thẩm mỹ lẫn phong cách dịch vụ:

  • Có giấy phép hoạt động của Sở y tế Tp.Hồ Chí Minh cấp phép.
  • Bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ được đào tạo, tập huấn trong và ngoài nước.
  • Bác sĩ Xuân Hùng – giám đốc Thẩm mỹ Xuân Hùng với bề dày thành tích: Hội viên Viện Hàn lâm thẩm mỹ Hoa Kỳ, Ban chấp hành Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, Ban chấp hành Hội thẩm mỹ TpHCM….
  • Cơ sở vật chất, cơ sở thực hiện có đầy đủ phương tiện cấp cứu, tổ chức khoa học, sạch sẽ vệ sinh, quy trình kỹ thuật rõ ràng.
  • Khách hàng sẽ được khám tổng quát trước và sau dịch vụ, đảm bảo tính an toàn cao nhất.
  • Khách hàng sẽ được kiểm tra, tư vấn tận tình phương pháp phù hợp nhất với từng gương mặt, hướng tới vẻ đẹp tự nhiên.
  • Cam kết khách hàng hài lòng 100% từ phong cách phục vụ đến chất lượng thẩm mỹ
  • Thẩm mỹ Xuân Hùng luôn đặt an toàn của khách hàng lên trên hết.

Thẩm mỹ viện chuyên về mắt

Thẩm mỹ Xuân Hùng một trong những thẩm mỹ viện chuyên về mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Tùy vào kỹ thuật khách hàng thực hiện sẽ có kết quả khác nhau, với các kỹ thuật thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt hay lấy mỡ mí mắt sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người mà kết quả thẩm mỹ lâu hay nhanh, tuy nhiên với các phương pháp thẩm mỹ như cắt mí mắt, mở rộng góc mắt… khi thực hiện tại Thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ có kết quả vĩnh viễn. Bạn chỉ cần mất 20 – 30 phút cho một lần thực hiện sẽ được đôi mắt đẹp trọn đời. Do đó các bạn không cần lo ngại, hãy làm đẹp ngay hôm nay để có một đôi mắt “một cửa sổ tâm hồn” cuốn hút, để ai nhìn cũng đắm say.

Đặt hẹn với bác sĩ