Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là gì? Có vĩnh viễn hay không?

Một chiếc mũi dọc dừa đẹp không chỉ giúp gương mặt người sở hữu kiêu sa, trẻ trung hơn mà theo nhân tướng học, chiếc mũi thẳng cao còn giúp người sở hữu thành công trong công việc, có cuộc đời sung túc, được quý nhân phù trợ.

Do vậy, phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời như “cứu cánh” cho những bạn vô tình sinh ra với chiếc mũi chưa được đẹp hoàn hảo, đặc biệt là phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp bạn sở hữu ngày một chiếc mũi đúng chuẩn, đúng “tỉ lệ vàng”. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn hay không?

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Tỉ lệ vàng của chiếc mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  • Phương pháp này sẽ sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh hình xương dựa vào vách ngăn mũi.
  • Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định chặt chẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
  • Sụn tự thân là sụn lấy từ chính bản thân khách hàng. Sụn được lấy thường ở vành tai, bên cạnh đó có thể lấy sụn ở sườn.

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo đồng thời chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân nên không lo kích ứng hay đào thải, đồng thời sụn nhân tạo được kiểm định chất lượng sẽ mang đến kết quả trọn đời, các phương pháp thẩm mỹ mũi đều cho kết quả vĩnh viễn, bạn không cần phải tháo dỡ hay tái thẩm mỹ. Tuy nhiên để đạt được kết quả này các bạn nên chú ý:

  • Chọn cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của sở y tế cấp phép.
  • Người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề do sở y tế cấp.
  • Cơ sở thực hiện phải có đầy đủ phương tiện cấp cứu, tổ chức khoa học, sạch sẽ vệ sinh, quy trình kỹ thuật rõ ràng.
  • Cần phải khám và tư vấn đầy đủ trước khi thực hiện dịch vụ.
  • Không tin vào lời quảng cáo quá mức mà cần nhìn vào kết quả thực tế và cảm quan nhận xét khi được thăm khám tư vấn.

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Chiếc mũi cao giúp mọi góc độ của bạn đều đẹp

Để có kết quả trọn đời cũng như có được dáng mũi cân đối, hòa hợp với tổng thể gương mặt của bản thân, các bạn nên đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ trực tiếp khám, kiểm tra, đo đạc và tư vấn phương pháp thích hợp, đặc biệt tại đây bác sĩ sẽ dựa vào kích thước, tổng thể từng gương mặt mà tiến hành đẽo gọt chất liệu độn để phù hợp nhất, giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: