Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Đôi mắt to tròn hai mí là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của một người, tuy nhiên có những bạn vốn dĩ mắt hai mí, khá to nhưng phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) lại chiếm nhiều diện tích khiến đôi mắt ngắn, nhỏ và thiếu linh hoạt. Để trả lại cho các bạn đôi mắt hai mí to tròn hài hòa cân đối, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là một dạng tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, làm mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền theo năm tháng.

Mở rộng góc mắt gồm có:

  • Mở rộng góc mắt trong

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

  • Mở rộng góc mắt ngoài

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Quy trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt được thực hiện như thế nào?

Sau quá trình thăm khám, tư vấn dịch vụ phù hợp nhất, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm bảo đảm đầy đủ tình trạng phù hợp trước ca phẫu thuật, và vô cảm bằng gây tê để trong suốt quá trình thực hiện các bạn không cảm thấy khó chịu.

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ xác định đánh dấu các vị trí thực hiện để quá trình mở rộng góc mắt được diễn ra chuẩn xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

  • Mở rộng góc mắt trong: Tại vị trí góc mắt trong bác sĩ cắt rạch một đường nhỏ, tạo độ mở cho đôi mắt và loại bỏ một phần da vùng này.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: Thực hiện tương tự như góc mắt trong kèm theo chỉnh hình mắt xếch, kéo dài một phần đuôi mắt. 

Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết thương thẩm mỹ để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất, không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Phương pháp mở rộng góc mắt là một dạng tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Góc mắt được mở rộng cho đôi mắt to tròn, linh hoạt từ đó thêm sự trẻ trung, cuốn hút và góp phần cải thiện đáng kể thị lực.

Các quá trình của dịch vụ diễn ra không đau, không khó chịu, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Đừng để đôi mắt đẹp của bạn bị “ẩn”, hãy đến với phương pháp mở rộng góc mắt để lấy lại đôi mắt to tròn long lanh mà bạn đáng có. Nếu các bạn đang hoang mang chưa biết nên đến địa chỉ nào để thực hiện, các bạn có thể ghé Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được các bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp điều trị.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: