Thẩm mỹ mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Một đôi mắt đa tình thu hút là một đôi mắt hai mí to tròn linh hoạt trẻ trung, nhưng đa phần người Á Đông từ khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí sụp khiến gương mặt hầu hết các bạn trông buồn và thiếu sức sống. Nhưng ngày nay với phương pháp thẩm mỹ mí mắt sẽ giúp các bạn có ngay đôi mắt đẹp hoàn hảo từ đó giúp gương mặt bạn trẻ trung và thu hút.

Thẩm mỹ mí mắt

Một đôi mắt hai mí to tròn, một đôi mắt đa tình cho cô nàng thêm sức hút khó cưỡng

Những phương pháp thẩm mỹ mí mắt

Ngày nay thẩm mỹ mí mắt có nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với từng tình trạng mắt mà mỗi khách hàng khác nhau gặp phải như:

  • Thẩm mỹ cắt mí mắt
  • Bấm mí mắt
  • Lấy mỡ mí mắt
  • Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ…

Thẩm mỹ mí mắt

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Mặc dù có nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau nhưng đều là những tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Thẩm mỹ cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Bấm mí mắt: Là một thủ thuật đơn giản, không dùng dao kéo, không cắt rạch,bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi  bằng chỉ tạo nếp gấp cho mí mắt cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Lấy mỡ mi mắt: Là phương pháp tác động vào vùng mí mắt để loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, bọng mỡ dưới mí… Dịch vụ này được thực hiện bằng đường cắt siêu nhỏ nằm ở vùng mí mắt, với thời gian nhanh chóng.

Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ: Là phương pháp tạo hình cho đôi mắt một mí, mí sụp mí lót thành mắt hai mí to tròn kết hợp chuyển túi mỡ thừa từ phần mi trên xuống mí dưới hoặc ngược lại nhằm giúp bạn sở hữu đôi mắt đầy đặn, cân đối giúp gương mặt trẻ trung rạng ngời.

Thẩm mỹ mí mắt

Lấy mỡ mi mắt – Một trong các phương pháp thẩm mỹ mí mắt

Dịch vụ tạo hình mi bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của khách hàng để sử dụng phương pháp phù hợp bấm mi hay cắt mí. Đồng thời nếu phần mắt khách hàng có mi trên túi mỡ thừa dư khiến mắt bị chùng, che khuất tầm nhìn còn phía mi mắt dưới lại lõm sâu vào làm mắt mất cân đối, bác sĩ với những thao tác khéo léo, nhẹ nhàng bác sĩ sẽ bóc tách lấy nguyên túi mỡ dư ở mi mắt trên và chuyển xuống mi mắt dưới để tạo sự cân đối hài hòa nhất cho đôi mắt, hoặc ngược lại.

Thẩm mỹ mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Với những phương pháp thẩm mỹ mắt như đã nói ở trên bạn có thể nhận thấy, thẩm mỹ mí mắt chỉ thực hiện bên ngoài da nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thần kinh và thị lực. Đồng thời trong quá trình thực hiện bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không đau, không khó chịu.

Thẩm mỹ mí mắt

Trước mỗi ca phẫu thuật bác sĩ và chuyên viên sẽ thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp phù hợp với từng tình trạng khách hàng

Mặc dù vậy, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất phải nhờ rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do vậy bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo sự an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mí mắt ở đâu tốt?

Ở thành phố Hồ Chí Minh để có được một đôi mắt hai mí to đẹp và cân đối bạn có thể đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ có tay nghề cao thẩm mỹ mắt cho bạn.

Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng với đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm trên 16 năm trong nghề, được đạo tạo và tập huấn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ mí mắt

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng nơi thực hiện hàng triệu ca phẫu thuật mắt thành công trong suốt 16 năm qua

Trong hơn 16 năm qua thẩm mỹ Xuân Hùng đã biến ước mơ của hàng triệu khách hàng trở thành sự thật, nhất là vẻ đẹp của đôi mắt, giúp không chỉ các cô gái mà cả những đấng mày râu thêm sự trẻ trung thu hút.

Tại đây cũng có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ để các bạn có thể thoải mái lựa chọn và phù hợp nhất với tình trạng của từng khách hàng khác nhau, đồng thời chi phí cũng hợp lí cho bạn.

Hãy biến giấc mơ trở thành người xinh đẹp thành sự thật, để ai ai cũng có thể luôn xinh đẹp, trẻ trung và rạng ngời. Thẩm mỹ mí mắt không phải là một ca phẫu thuật khó khăn gì, do vậy đừng lo ngại những chuyện như đau, khó chịu hay ảnh hưởng tới thị lực vì với tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ mí mắt còn hơn những gì bạn mong muốn.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: