Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch và những điều cần lưu ý

Mắt xếch là một nhược điểm “chí mạng” khiến bạn trở nên “khó gần” “khó ưa” trong mắt nhiều người vì trông bạn khá hung dữ, vấn đề này khá khó để “giấu” đi bằng những phương pháp trang điểm thông thường, nếu “may mắn” mắt xếch ít thì phương pháp trang điểm cũng chỉ có thể che đi tạm thời. Thay vào đó các bạn nên sử dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch để có được đôi mắt hài hòa, cân đối dài lâu. Vậy công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là gì? Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là nhược điểm thường gặp của nhiều phụ nữ Á Đông. Đôi mắt có chiều hướng xếch lên trên, không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, ánh mắt dữ dằn, quá sắc sảo còn là những biểu hiện không hoàn hảo về mặt nhân tướng học.

Thẩm mỹ mắt xếch

Mắt xếch khiến gương mặt bạn trông “khó gần” hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là giải pháp giúp đôi mắt cân đối trở lại. Sau khi rạch một đường ở đuôi khóe mắt, bác sĩ tiến hành thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt. Cuối cùng, khâu đính lại với dây chằng. Hiệu quả thẩm mỹ của chỉnh hình mắt xếch có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. 

Chữa mắt xếch là kỹ thuật cải thiện hiệu quả hướng mắt, giúp đôi mắt trở nên cân đối, có chiều sâu hơn. Tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng tác động trực tiếp vào vùng nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn và gout thẩm mỹ tinh tế. Khách hàng có thể về ngay sau khi phẫu thuật và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt xếch

Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm của tổng thể gương mặt khách hàng mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật sao cho phù hợp nhất mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên và hài hòa. Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ định hình, đo vẽ lại các vị trí cẩn thận để tạo dáng mắt đẹp nhất, chuẩn nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch được thực hiện thông qua niêm mạc bên trong mắt nên sẽ không nhìn thấy sẹo. Ngoài ra, trước khi thực hiện bạn sẽ được chuyên viên gây tê, giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thẩm mỹ mắt xếch/

Với trình độ cao, giàu kinh nghiệm bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo, đồng thời nếu các bạn chăm sóc mắt thật tốt sau quá trình hậu phẫu, mắt sẽ nhanh chóng lành thương và đẹp. Sau quá trình thẩm mỹ các bạn có thể về nhà ngay, không cần ở lại hay tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt xếch

Sau thẩm mỹ mắt xếch mắt đẹp tự nhiên và hài hòa hơn

Cách chăm sóc sau thẩm mỹ mắt xếch

Muốn có được kết quả thẩm mỹ cao ngoài tay nghề bác sĩ điều trị còn phụ thuộc vào chính quá trình chăm sóc sau dịch vụ của các bạn, để có được mắt đẹp các bạn nên cố gắng thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ:

  • Không tác động mạnh như dụi mắt, lau mạnh vào vùng mắt mới thẩm mỹ.
  • Nên đeo kiếng mát khi ra môi trường nhiều ánh nắng Mặt Trời.
  • Tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành như rau muống, thịt bò, hải sản, thịt gà…
  • Hạn chế các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá.
  • Nên dùng thuốc (nếu có) và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng vậy nên nếu bạn nào vô tình mắt xếch chúng ta nên thực hiện thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp nhanh nhất thay vì mất hàng giờ đồng hồ trang điểm che đi. Rất nhiều khách hàng đã tìm lại sự tin tin và vẻ đẹp ‘dịu dàng” còn bạn tại sao không?

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: