• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em tên là Quỳnh Nga, Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để thẩm mỹ mắt to hơn vì hiện tại mắt của em một mí và hơi nhỏ nên hay bị bạn bè trêu ghẹo nên em muốn được thẩm mỹ mắt to nhưng chưa biết có những phương pháp nào và thẩm mỹ mắt to có đau không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.”

Thẩm mỹ mắt to hơn

Em muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn vậy có phương pháp thẩm mỹ mắt to nào không ạ?

Trả lời:

“Xin chào bạn Quỳnh Nga, rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về hộp thư Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Về vấn đề bạn muốn tư vấn, nếu bạn có thời gian mời bạn Quỳnh Nga nên đến trực tiếp để được bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình trạng mắt hiện tại của mình như thế nào mới chỉ định được kỹ thuật thẩm mỹ mắt to thích hợp nhất. Tuy nhiên, để giúp bạn an tâm và tìm hiểu trước các kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn một số thông tin dưới đây:

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp áp dụng các tiểu phẫu để “giải phóng” giúp đôi mắt một mí hoặc đôi mắt nhỏ trở nên to tròn hơn, hai mí rõ nếp, linh hoạt hơn. Có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt to khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng sẽ có kỹ thuật tương thích phù hợp. Các kỹ thuật này mặc dù là tiểu phẫu những đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ, tay nghề, được đào tạo học tập bài bản.

Thẩm mỹ mắt to hơn

Một trong những trường hợp thẩm mỹ mắt to nhờ kỹ thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Xuân Hùng

Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt to thường áp dụng hiện nay

Có nhiều phương pháp giúp thẩm mỹ mắt to như:

  • Mở rộng góc mắt trong.
  • Mở rộng góc mắt ngoài.
  • Cắt mí mắt, bấm mí mắt.
  • Tạo hình mí mắt có chuyển mở.

Dù là phương pháp nào thì các kỹ thuật thẩm mỹ mắt đều là tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, thực hiện bên ngoài da nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của bạn. Tùy trạng vào tình trạng mắt của bạn bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thẩm mỹ mắt to phù hợp nhất để bạn sở hữu đôi mắt đẹp.

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, làm mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền theo năm tháng.

Thẩm mỹ mắt to hơn

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Thẩm mỹ mắt to hơn

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một phương pháp nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí sụp hay sự thiếu cân đối giữa hai mí mắt. Khác với cắt mí mắt, bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, không dùng dao kéo, không cắt rạch,bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi  bằng chỉ tạo nếp gấp cho mí mắt cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Tạo hình mí mắt có chuyển mỡ là gì?

Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ là phương pháp tạo hình cho đôi mắt một mí, mí sụp mí lót thành mắt hai mí to tròn kết hợp chuyển túi mỡ thừa từ phần mi trên xuống mí dưới hoặc ngược lại nhằm giúp bạn sở hữu đôi mắt đầy đặn, cân đối giúp gương mặt trẻ trung rạng ngời.

Thẩm mỹ mắt to hơn

Dịch vụ tạo hình mí bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của khách hàng để sử dụng phương pháp phù hợp bấm mí hay cắt mí. Đồng thời nếu phần mắt khách hàng có mi trên túi mỡ thừa dư khiến mắt bị chùng, che khuất tầm nhìn còn phía mi mắt dưới lại lõm sâu vào làm mắt mất cân đối, bác sĩ với những thao tác khéo léo, nhẹ nhàng bác sĩ sẽ bóc tách lấy nguyên túi mỡ dư ở mi mắt trên và chuyển xuống mi mắt dưới để tạo sự cân đối hài hòa nhất cho đôi mắt, hoặc ngược lại.

Thẩm mỹ mắt to có đau hay không?

Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt to ở trên đều là tiểu phẫu, thực hiện bên ngoài da nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực. Để hạn chế tối đa những cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện, bạn Quỳnh Nga sẽ được chuyên viên gây tê nên hoàn toàn sẽ không đau, không khó chịu. Đồng thời, chúng tôi tin rằng với trình độ, tay nghề của đội ngũ bác sĩ Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ thực hiện nhẹ nhàng khéo léo, không gây cảm giác đau đớn hay sống lâu cho đôi mắt của bạn Quỳnh Nga.

Thẩm mỹ mắt to hơn

Với tay nghề và trình độ của bác sĩ điều trị, các phương pháp thẩm mỹ mắt to hoàn toàn không đau, không khó chịu

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn Nga hiểu hơn về các phương pháp thẩm mỹ mắt to và an tâm khi thực hiện. Hi vọng sớm gặp bạn Quỳnh Nga tại Thẩm mỹ Xuân Hùng được sớm được bác sĩ “trợ giúp” bạn có đôi mắt to tròn long lanh.

Đặt hẹn với bác sĩ