Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền?

Chẳng sai mà ông bà ta có câu “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, thông qua đôi mắt chúng ta có thể hiểu được tâm tư tình cảm của đối phương, mọi cung bậc cảm xúc có thể che dấu đi bằng hành động, nụ cười nhưng rất khó để che đi trong ánh mắt. Ngoài ra một đôi mắt đẹp còn giúp người sở hữu thêm cuốn hút và xinh đẹp, chính vì thế với những bạn chưa may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh thì giải pháp thẩm mỹ mắt to là lựa chọn tối ưu nhất. Vậy thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt và thẩm mỹ mắt to có giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu

Đôi mắt đẹp giúp tăng vẻ đẹp cuốn hút cho gương mặt

Những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thường áp dụng hiện nay

Có nhiều phương pháp giúp thẩm mỹ mắt to như:

  • Mở rộng góc mắt trong.
  • Mở rộng góc mắt ngoài.
  • Cắt mí mắt, bấm mí mắt.
  • Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ.

Dù là phương pháp nào thì các kỹ thuật thẩm mỹ mắt đều là tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, thực hiện bên ngoài da nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của bạn. Tùy trạng vào tình trạng mắt của bạn bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thẩm mỹ mắt to phù hợp nhất để bạn sở hữu đôi mắt đẹp.

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, làm mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền theo năm tháng.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một phương pháp nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí sụp hay sự thiếu cân đối giữa hai mí mắt. Khác với cắt mí mắt, bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, không dùng dao kéo, không cắt rạch,bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi  bằng chỉ tạo nếp gấp cho mí mắt cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu

Tạo hình mí mắt có chuyển mỡ là gì?

Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ là phương pháp tạo hình cho đôi mắt một mí, mí sụp mí lót thành mắt hai mí to tròn kết hợp chuyển túi mỡ thừa từ phần mi trên xuống mí dưới hoặc ngược lại nhằm giúp bạn sở hữu đôi mắt đầy đặn, cân đối giúp gương mặt trẻ trung rạng ngời.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu

Dịch vụ tạo hình mí bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của khách hàng để sử dụng phương pháp phù hợp bấm mí hay cắt mí. Đồng thời nếu phần mắt khách hàng có mi trên túi mỡ thừa dư khiến mắt bị chùng, che khuất tầm nhìn còn phía mi mắt dưới lại lõm sâu vào làm mắt mất cân đối, bác sĩ với những thao tác khéo léo, nhẹ nhàng bác sĩ sẽ bóc tách lấy nguyên túi mỡ dư ở mi mắt trên và chuyển xuống mi mắt dưới để tạo sự cân đối hài hòa nhất cho đôi mắt, hoặc ngược lại.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt?

Mặc dù các kỹ thuật thẩm mỹ mắt to chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, dễ thực hiện, tuy nhiên bất kì một thủ thuật nào dù lớn hay nhỏ đều chứa đựng rủi ro nếu thực hiện không đúng cách, không đúng quy trình và không đảm bảo vệ sinh an toàn.

Để có một đôi mắt đẹp, tự nhiên và cân đối hơn 90% là do trình độ, tay nghề thực hiện của bác sĩ. Với kỹ thuật khéo léo của mình bác sĩ sẽ giúp đừng cắt cân đối, hài hòa, đều giúp mắt đẹp cân đối, tự nhiên, rõ nếp. 10% còn lại là do quá trình chăm sóc sau dịch vụ của chính bản thân các bạn.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Xuân Hùng một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt to tốt và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên

Để thẩm mỹ mắt to đẹp các bạn nên đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng bởi đây là thẩm mỹ viện có giấy phép hành nghề, bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề, trang thiết bị đầu tư hiện đại, không gian điều trị sạch sẽ, riêng tư, vô trùng, khách hàng cũng được tư vấn, thăm khám sức khỏe theo đúng quy trình.

Ngoài ra nếu các bạn từng thẩm mỹ mắt hỏng ở các thẩm mỹ viện khác, Thẩm mỹ viện Xuân Hùng vẫn nhận chỉnh sửa để phục hồi lại mắt đẹp giúp các bạn. (Lưu ý: Tùy vào tình trạng biến chứng mắt gặp phải mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp và kết quả phụ thuộc vào mức độ biến chứng)

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu

>>>Tham khảo giá dịch vụ tại: https://bit.ly/2JQMbF2.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: