• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn”, một đôi mắt đẹp không chỉ giúp người sở hữu chúng trở nên xinh đẹp, rạng ngời mà theo quan niệm của người Á Đông, con người có thể “nhìn thấu tâm tư” người đối phương khi nhìn vào đôi mắt. Bởi người ta có thể giấu cảm xúc thông qua hành động, nụ cười nhưng ánh mắt thì không, ánh mắt sẽ “tố cáo” xúc cảm của các bạn từ đó con người có thể tìm thấy những “đồng điệu” với nhau.

Tuy nhiên, để có được sự lôi cuốn nhất định các bạn phải có đôi mắt to tròn hai mí long lanh, trẻ trung, với những người may mắn sử hữu đôi mắt đẹp từ khi mới sinh ra là điều may mắn, còn những người vô tình có một đôi mắt một mí, mí lót, mí sụp, mí không đồng đều hoặc do tuổi tác làm vùng da quanh mắt chảy xệ, lớp mỡ thừa tích tụ khiến vùng mắt bị che khuất và mất tính thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Mắt to tròn hai mí sẽ giúp các nàng thu hút hơn rất nhiều

Để giúp tất cả mọi người đều có thể sở hữu vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn” ngành y học thẩm mỹ phát triển, công nghệ phẫu thuật mắt ra đời.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì?

Dịch vụ thẩm mỹ mắt là một dạng tiểu phẫu bao gồm rất nhiều phương pháp nhằm phù hợp với từng nhu cầu, tình trạng của khách hàng. Như:

  • Cắt mí mắt
  • Bấm mí mắt
  • Treo chân mày
  • Lấy mỡ mí mắt
  • Lấy mỡ bọng mắt
  • Thẩm mỹ mắt to
  • Mở rộng góc mắt
  • Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ…

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Mở rộng góc mắt – một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp

Với mỗi một phương pháp bác sĩ với kĩ thuật nhẹ nhàng khéo léo thẩm mỹ cho bạn. Bên cạnh đó, trước khi điều trị khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không đau, không khó chịu.

Thẩm mỹ mắt là phương pháp tiểu phẫu bên ngoài da nên sẽ không ảnh hưởng gì đến thị lực, phương pháp này được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người vô tình sở hữu đôi mắt xấu.

Vậy thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp?

Mặc dù thẩm mỹ mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đạt kết quả cao nhất phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị cũng như trang thiết bị tại cơ sở các bạn chọn để thực hiện.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, một trong những địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin trong suốt 16 năm qua phải kể đến là Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Đây là cơ sở có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm, được tập huấn trong và ngoài nước cũng như đang công tác tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam.

Trước và sau mỗi ca phẫu thuật khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo đầy đủ sức khỏe trước mỗi ca phẫu thuật, đồng thời nhằm tránh cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện, chuyên viên sẽ tiến hành gây tê nên các bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu. Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng lại không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Bác sĩ cũng chuyên viên đang tiến hành thẩm mỹ mắt cho khách hàng tại Trung tâm

Trong suốt 16 năm qua “tiếng lành bay xa” không chỉ có khách hàng trong nước mà rất nhiều khách hàng không ngại đường xa “bay về” từ những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ , Úc để đến đây làm đẹp. Tất cả uy tín, chất lượng đều đã được chính những khách hàng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng kiểm chứng và trao gởi niềm tin.

Hãy dành tặng cho bản thân mình một đôi mắt thật đẹp, thật long lanh, linh hoạt để luôn tự tin và thành công trong cuộc sống hằng ngày.

Đặt hẹn với bác sĩ