• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Bạn đang buồn vì mắt một mí, mắt hip nên hay bị bạn bè trêu? Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí để mắt to tròn hơn, xinh đẹp hơn. Sao bạn không thực hiện cắt mí mắt để có được đôi mắt hai mí rõ nếp như mình mong muốn? Phương pháp thẩm mỹ mắt một mí tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn? Và nếu bạn thuộc tuýp người sợ phẫu thuật sợ đau vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem thẩm mỹ mắt một mí có đau hay không nhé!

Thẩm mỹ mắt một mí

Mắt một mí khiến đôi mắt các bạn nhỏ thiếu sức sống

Thẩm mỹ mắt một mí là gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp biến hóa mắt một mí thành mắt hai mí to đẹp. Thẩm mỹ mắt một mí có những kỹ thuật khác nhau như bấm mí mắt, cắt mí mắt nhưng được ưu chuộng nhất vẫn là phương pháp cắt mí mắt bởi kết quả dài lâu hơn.

Cắt mí mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Thẩm mỹ mắt một mí

Cắt mí mắt đây là một phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Thẩm mỹ mắt một mí có đau không?

Như đã nói phương pháp này chỉ thực hiện ngoài da nên không xâm lấn đến các bộ phận khác nên rất an toàn. Ngoài ra trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng sẽ được gây tê, giúp giảm mọi cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Sau cắt mí mắt một số trường hợp sẽ sưng nhẹ 2 – 3 ngày tùy theo cơ địa mỗi khách hàng. Nhưng với kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ điều trị tại Thẩm mỹ viện Xuân Hùng các bạn có thể yên tâm hoàn toàn không đau, không khó chịu và rất ít sưng, các bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng gì. Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ: “Sau cắt mí mắt khoảng 3 tiếng tôi đã di chuyển từ Sài Gòn về Buôn Ma Thuộc, hoàn toàn không đau hay khó chịu. Sau 10 ngày lúc cắt chỉ xong mắt đã đẹp”.

Thẩm mỹ mắt một mí

Một khách hàng của TMV Xuân Hùng sau khi cắt mí mắt đã trẻ ra rất nhiều dù hai ảnh cách nhau hơn 1 năm

Cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ mắt

  • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau dịch vụ
  • Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện
  • Hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
  • Hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
  • Sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.
  • Tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành và dễ để lại sẹo như hải sản, thịt bò, rau muống…
  • Nên bổ sung các thực phẩm giàu Omega, giàu Vitamin như trái cây, rau xanh…

Thẩm mỹ mắt một mí

Đôi mắt đẹp “chạm” đến trái tim bạn

Với những lưu ý này các bạn nên chăm sóc kĩ trước khi thực hiện cắt chỉ, để vết thương nhanh lành. Kết quả thẩm mỹ ngoài phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau dịch vụ của chính các bạn.

Đặt hẹn với bác sĩ