Thẩm mỹ mắt Midface – Bí quyết lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt

Vùng da quanh mắt xuất hiện nếp nhăn, sắc tố da không đồng đều và mất tính đàn hồi là những dấu hiệu chứng tỏ da bạn đang bị lão hóa. Lúc này, cho dù áp dụng nhiều phương pháp chăm sóc da vùng mắt thì theo quy luật tự nhiên cùng với thời gian, đôi mắt sẽ trở nên già nua, thiếu sức sống và mất đi nét tươi trẻ vốn có. Khi tình trạng lão hóa trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng mắt “gõ cửa” thì phương pháp thẩm mỹ mắt Midface 3 công dụng trong 1 lần thực hiện chính là lựa chọn tốt nhất giúp trả lại tuổi thanh xuân toàn diện vùng mặt giữa.

Thẩm mỹ mắt midface

Mỡ thừa và nếp nhăn vùng mắt khiến đôi mắt thiếu sức sống và mất đi vẻ đẹp cuốn hút vốn có

Thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 là gì?

Với 3 hiệu quả trong cùng 1 lần thực hiện, thẩm mỹ mắt Midface mang đến những trải nghiệm kì diệu cho khách hàng, giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và trả lại thanh xuân cho đôi mắt.

  • Loại bỏ hiệu quả mỡ thừa da chùng mi dưới:

Qua đường mổ ôm sát bờ mi dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ tách bóc nhẹ nhàng lấy hết mỡ thừa, đồng thời thực hiện căng cơ vòng mi dưới giúp da căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới, giúp mắt cân đối, trẻ trung và linh hoạt.

Thẩm mỹ mắt midface

Bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ để quá trình thực hiện dịch vụ đạt kết quả và độ chính xác cao nhất

Quá trình này sẽ được thực hiện sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mỡ, tình trạng bọng mắt là do mỡ thừa hay do cơ, từ đó chỉ định kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa thích hợp.

  • Xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ chảy xệ gò má:

Cũng chính từ đường mổ ôm sát bờ mi, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng giúp vùng da chùng nhão rãnh mũi má được kéo về vị trí không chảy xệ. Đây là một điểm khác biệt nổi bật của kỹ thuật Midface với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác.

Thẩm mỹ mắt midface

Khắc phục nếp nhăn rãnh má mũi hiệu quả

  • “Ăn gian” tuổi – trả lại thanh xuân cho đôi mắt, gương mặt:

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt Midface sẽ giúp tổng thể làn da trên gương mặt của bạn căng mịn, trẻ trung. Midface – được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng, không đau, không khó chịu hay để lại sẹo. Sau 5 đến 7 ngày vùng mi mắt và gò má sẽ ổn định, cho kết quả rõ nếp cho một đôi mắt linh hoạt, cuốn hút.

Thẩm mỹ mắt midface

1 dịch vụ cho đôi mắt đẹp linh hoạt và trả lại nét thanh xuân cho gương mặt

Đối tượng có thể sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt Midface

Đây là một giải pháp giúp đôi mắt, gương mặt hoàn thiện phù hợp với:

  • Những bạn tuổi trung niên có nhiều mỡ thừa vùng mi mắt.
  • Người có da chùng ở phần mi dưới do tác động lão hóa.
  • Người mong muốn được điều trị tình trạng sưng bọng mi mắt, mắt nhiều nếp nhăn.
  • Người có nhiều nếp nhăn ở vị trí rãnh má mũi.
  • Người muốn cải thiện đôi mắt và trẻ hóa gương mặt…

Thẩm mỹ mắt midface

Trả lại vẻ đẹp như tuổi đôi mươi chỉ sau 30 – 45 phút

Với kỹ thuật nhẹ nhàng của bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, chỉ với một đường rạch nhỏ ở mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ hết mỡ thừa và căng bề mặt da rãnh má mũi giúp đôi mắt, gương mặt bạn trẻ trung như thời thanh xuân và đẹp tự nhiên. Để có một đôi mắt đẹp các bạn nên đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và chỉ định kỹ thuật phù hợp nhất với bạn. Chỉ 1 quy trình thực hiện cho vẻ đẹp hoàn hảo như cô gái đôi mươi.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: