Thẩm mỹ mắt hỏng và những điều cần chú ý khi lựa chọn nơi làm đẹp

Có ai lại không muốn mình có một đôi mắt to tròn hai mí thật cuốn hút phải không nào? Bởi vậy không ít bạn lựa chọn giải pháp thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt đẹp, thế nhưng bạn có biết rất nhiều trường hợp thẩm mỹ mắt hỏng không chỉ làm giảm thẩm mỹ của đôi mắt, gương mặt mà đôi khi còn để lại những biến chứng nguy hiểm cản trở tầm nhìn thậm chí ảnh hưởng tới thị lực đấy, vậy bạn có biết những nguyên nhân nào khiến thẩm mỹ mắt hỏng không? Nếu chưa bạn nên tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây!!!

Thẩm mỹ mắt hỏng

Thẩm mỹ mắt là lựa chọn giúp đôi mắt đẹp nhanh chóng nhất

Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện nay

Để giúp biến hóa một đôi mắt nhỏ, chưa đẹp thành một đôi mắt to tròn cuốn hút có những phương pháp khác nhau như: Cắt bớt da thừa, lấy bớt mỡ thừa, chuyển mỡ hoặc ghép mỡ, mở rộng góc mắt, cố định góc mắt, cắt mí mắt, bấm mí mắt… Tùy theo tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp thích hợp.

Những biến chứng khi thẩm mỹ mắt hỏng

Các thủ thuật thẩm mỹ dù đơn giản hay xâm lấn đều chứa đựng rủi ro và tác dụng phụ nếu thực hiện không đúng phương pháp, nhất là vùng mi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng…do đó, đòi hỏi bác sĩ phải thật chính xác khi thao tác, nếu không sẽ gây những biến chứng không mong muốn như: Bờ mi bị lật ngược ra ngoài, không nhắm được mắt, mắt sưng bên to bên nhỏ cản trở tầm nhìn, chảy nước mắt triền miên, ngoài ra một số người dễ bị sẹo tại vị trí cắt và thành tật trên mắt tạo nên di chứng vĩnh viễn với đôi mắt cứng và bị trợn, không tự nhiên, có khi ảnh hưởng lớn tới thị giác.

Thẩm mỹ mắt hỏng

Một trong những trường hợp thẩm mỹ mắt hỏng

(Ảnh: internet)

Nguyên nhân của tình trạng thẩm mỹ mắt hỏng

Thẩm mỹ mắt hỏng và một biến chứng không mong muốn xảy ra với đôi mắt sau khi thẩm mỹ, có những nguyên nhân chính sau:

  • Lựa chọn nơi làm đẹp không uy tín

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người tăng cao, do đó có rất nhiều Spa, thẩm mỹ viện không có giấy phép hoạt động, không đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị và môi trường thực hiện thẩm mỹ không bảo đảm vệ sinh nhưng vẫn “treo bảng” thực hiện thẩm mỹ mắt. Do đó, không ít trường hợp sau thẩm mỹ mắt gặp những biến chứng như nhiễm trùng, mưng mủ, thành sẹo…

  • Không phải bác sĩ chuyên khoa thực hiện

Để thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có trình độ, được đào tạo nghiêm túc và có chứng chỉ hành nghề. Hơn 90% kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Một bác sĩ có tay nghề sẽ khéo léo xử lí các đường mổ tinh tế và đúng quy trình để kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Với một người không có chuyên môn khi thực hiện thẩm mỹ mắt có thể tổn hại đến các cơ mắt, da mi mắt và các dây thần kinh ở vùng mắt.

  • Cách chăm sóc sau dịch vụ

Để kết quả thẩm mỹ tốt nhất ngoài tay nghề bác sĩ thì 10% còn lại là ở sự chăm sóc sau dịch vụ của chính các bạn, để vết thương nhanh lành, không để lại sẹo các bạn nên thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Thẩm mỹ mắt hỏng

Lựa chọn nơi làm đẹp không uy tín có thể khiến bạn “tiền mất tật mang”

(Ảnh: Doisongphapluat)

Cách chăm sóc “đúng” sau khi thẩm mỹ mắt

  • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau dịch vụ
  • Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện
  • Hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
  • Hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
  • Sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.
  • Tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành và dễ để lại sẹo như hải sản, thịt bò, rau muống…
  • Nên bổ sung các thực phẩm giàu Omega, giàu Vitamin như trái cây, rau xanh…

Thẩm mỹ mắt hỏng

Kiêng ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành sau thẩm mỹ để có được đôi mắt nhanh lành nhất

Để thẩm mỹ mắt an toàn các bạn đừng quá tin vào quảng cáo, hãy nhìn vào kết quả thực tế ở chính những khách hàng thật đồng thời đừng vì giá thành mà “tiền mất tật mang”, nên lựa chọn nơi làm đẹp uy tín để gửi gắm “cửa sổ tâm hồn” của mình. 

Thẩm mỹ mắt hỏng

Cấy mỡ mi mắt – Một trong những kỹ thuật giúp chỉnh sửa mắt hỏng giúp đôi mắt đầy đặn cân đối trở lại

Ngoài ra, với những bạn vô tình thẩm mỹ mắt hỏng các bạn hãy đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp chỉnh sửa thích hợp, giúp bạn tìm lại vẻ đẹp bạn nên có.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: