• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Trước đây khi nhắc tới thẩm mỹ có lẽ khá nhiều bạn sẽ không thích bởi trước hết nhiều bạn cho rằng vẻ đẹp tự nhiên sẽ đẹp nhất, bên cạnh đó là tâm lý lo sợ, e ngại mắt sau khi thẩm mỹ sẽ không tự nhiên mà mọi người hay dùng từ “đơ đơ”, ngoài ra cũng có những bạn sợ đau, sợ “dao kéo” nên không dám thực hiện.

Thế nhưng ngày nay, thẩm mỹ mắt đã không còn xa lạ với hầu hết mọi người, không chỉ bạn nữ mà cả những cánh mày râu cũng chọn cho mình phương pháp này với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn rõ đẹp. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thẩm mỹ mắt gồm những phương pháp nào, và để thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn bạn có thể đến thẩm mỹ viện nào thực hiện:

Thẩm mỹ mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt là giải pháp nhanh nhất có được đôi mắt đẹp 

Thẩm mỹ mắt là gì?

Dịch vụ thẩm mỹ mắt là một dạng tiểu phẫu bao gồm rất nhiều phương pháp nhằm phù hợp với từng nhu cầu, tình trạng của khách hàng. Như:

Với mỗi một phương pháp bác sĩ với kĩ thuật nhẹ nhàng khéo léo thẩm mỹ cho bạn. Bên cạnh đó trước khi điều trị khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không đau, không khó chịu.

Thẩm mỹ mắt đẹp

Bác sĩ đang thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Thẩm mỹ mắt là phương pháp tiểu phẫu bên ngoài da nên sẽ không ảnh hưởng gì đến thị lực, phương pháp này được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người vô tình sở hữu đôi mắt xấu.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên và an toàn tại TP.HCM

Mặc dù thẩm mỹ mắt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, tuy nhiên để có kết quả đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, trình độ của bác sĩ chính thực hiện. Tùy vào vết cắt và kỹ thuật thẩm mỹ sẽ cho kết quả thẩm mỹ khác nhau.

Tại khu vực Tp. Hồ Chí Mình để sở hữu một đôi mắt hai mí rõ nếp và đẹp tự nhiên, các bạn có thể đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín với hơn 17 năm trong ngành thẩm mỹ, kết quả thẩm mỹ đã được hàng ngàn khách hàng thực hiện và hài lòng không chỉ chất lượng thẩm mỹ mà trong cả phong cách phục vụ. Bên cạnh đó Thẩm mỹ Xuân Hùng còn là địa chỉ làm đẹp uy tín:

  • Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Bác sĩ chuyên khoa có giấy phép hành nghề. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo trong và ngoài nước.
  • Cơ sở đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước và sau dịch vụ…
  • Đặt vấn đề an toàn của khách hàng lên cao nhất và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên.
  • Các chi phí trong quá trình thực hiện thẩm mỹ sẽ không phụ thu hay phát sinh sau dịch vụ để bạn yên tâm thực hiện…

Thẩm mỹ mắt đẹp

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tại số 26 Hoàng Dư Khương, P12, Q10, Tp.HCM

Thẩm mỹ mắt đẹp có kết quả vĩnh viễn không?

Như đã nói thẩm mỹ mắt có nhiều phương pháp khác nhau, nên sẽ tùy vào phương pháp khách hàng lựa chọn sẽ có kết quả khác nhau. Với những phương pháp như lấy mỡ bọng mắt, lấy mỡ mi mắt… kết quả sẽ không vĩnh viễn vì phụ thuộc vào tổ chức mô mỡ, điều này là yếu tố khách quan. Còn với những phương pháp như cắt mí mắt, mở rộng góc mắt… tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ cho kết quả vĩnh viễn, chỉ cần một lần thực hiện cắt mí mắt các bạn sẽ có đôi mắt hai mí trọn đời.

Thẩm mỹ mắt đẹp

Hình ảnh trước và sau của khách hàng sau 1 tháng cắt mí mắt tại TMV Xuân Hùng

Thẩm mỹ mắt đẹp

Hình ảnh mí mắt sau 1 năm của một khách hàng của TMV Xuân Hùng

Một đôi mắt đẹp sẽ giúp gương mặt bạn thêm cuốn hút và bừng sáng, giờ đây với những kĩ thuật tiên tiến, thẩm mỹ mắt sẽ hoàn toàn không đau, không khó chịu do đó bạn không cần ngần ngại. Hãy đến ngay với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với các bạn.

 

Đặt hẹn với bác sĩ