• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp áp dụng các tiểu phẫu để “giải phóng” giúp đôi mắt một mí hoặc đôi mắt nhỏ trở nên to tròn hơn, hai mí rõ nếp, linh hoạt hơn. Có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt to khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng sẽ có kỹ thuật tương thích phù hợp. Các kỹ thuật này mặc dù là tiểu phẫu những đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ, tay nghề, được đào tạo học tập bài bản.

Thẩm mỹ làm mắt to

Sở hữu đôi mắt to tròn giúp gương mặt bạn bừng sáng và cuốn hút

Các kỹ thuật thẩm mỹ làm mắt to phổ biến hiện nay

Có nhiều phương pháp giúp thẩm mỹ mắt to như:

  • Mở rộng góc mắt trong.
  • Mở rộng góc mắt ngoài.
  • Cắt mí mắt, bấm mí mắt.
  • Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ.

Dù là phương pháp nào thì các kỹ thuật thẩm mỹ mắt đều là tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, thực hiện bên ngoài da nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của bạn. Tùy trạng vào tình trạng mắt của bạn bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thẩm mỹ mắt to phù hợp nhất để bạn sở hữu đôi mắt đẹp.

Thẩm mỹ làm mắt to

Bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đang thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, làm mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền theo năm tháng.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Thẩm mỹ làm mắt to

Hình ảnh khách sau khi cắt mí mắt 1 tháng tại TMV Xuân Hùng

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một phương pháp nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí sụp hay sự thiếu cân đối giữa hai mí mắt. Khác với cắt mí mắt, bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, không dùng dao kéo, không cắt rạch,bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi  bằng chỉ tạo nếp gấp cho mí mắt cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Tạo hình mí mắt có chuyển mỡ là gì?

Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ là phương pháp tạo hình cho đôi mắt một mí, mí sụp mí lót thành mắt hai mí to tròn kết hợp chuyển túi mỡ thừa từ phần mi trên xuống mí dưới hoặc ngược lại nhằm giúp bạn sở hữu đôi mắt đầy đặn, cân đối giúp gương mặt trẻ trung rạng ngời.

Dịch vụ tạo hình mi bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của khách hàng để sử dụng phương pháp phù hợp bấm mi hay cắt mí. Đồng thời nếu phần mắt khách hàng có mi trên túi mỡ thừa dư khiến mắt bị chùng, che khuất tầm nhìn còn phía mi mắt dưới lại lõm sâu vào làm mắt mất cân đối, bác sĩ với những thao tác khéo léo, nhẹ nhàng bác sĩ sẽ bóc tách lấy nguyên túi mỡ dư ở mi mắt trên và chuyển xuống mi mắt dưới để tạo sự cân đối hài hòa nhất cho đôi mắt, hoặc ngược lại.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Thẩm mỹ mắt to là tiểu phẫu nên thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, kết quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, do đó bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi thực hiện. Đôi mắt – vẻ đẹp tâm hồn, do đó đừng ngại thẩm mỹ mắt to nếu bạn muốn mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. 

Đặt hẹn với bác sĩ