Thẩm mỹ hốc mắt sâu bằng phương pháp cấy mỡ tự thân liệu có an toàn?

Trên gương mặt mỗi người, đôi mắt có một vai trò rất quan trọng, nó không chỉ dành riêng cho chức năng thị giác mà đôi mắt còn là biểu thị của vẻ đẹp thẩm mỹ trên gương mặt và còn là “tấm gương” “cửa sổ” phản ánh tâm hồn mỗi người. Thế nhưng, không ít bạn không thể “chạm tay” tới vẻ đẹp ấy chỉ vì hốc mắt sâu khiến đôi mắt mệt mỏi, già nua. Hiểu được nỗi niềm của những trường hợp trên, phương pháp thẩm mỹ hốc mắt sâu bằng cách cấy ghép mỡ tự thân (bơm mỡ tự thân) đã ra đời giúp “lắp đầy” hốc mắt sau để đôi mắt đẹp cuốn hút.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu

Hốc mắt đầy đặn giúp đôi mắt, gương mặt trẻ trung cuốn hút

Thẩm mỹ hốc mắt sâu bằng phương pháp bơm mỡ tự thân là gì?

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt là kỹ thuật sử dụng lượng mỡ thừa của chính khách hàng để cấy vào hốc mắt, giúp hốc mắt đầy đặn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ khéo léo (không làm tổn thương mô mỡ) tiến hành lấy mỡ thừa ở những vùng dễ tích tụ mỡ như mông, bụng, đùi, bắp tay…

Lượng mỡ này sẽ được quay ly tâm tách lấy mô mỡ thuần khiết, sau đó bác sĩ sẽ dụng thiết bị y tế vô trùng và cấy mô mỡ thuần khiết vào vị trí hốc mắt, giúp mắt đẹp trẻ trung. Ngoài ra, tùy theo tình trạng mắt bác sĩ sẽ kết hợp với các kỹ thuật thẩm mỹ khác như cắt mí, loại bỏ da dư…để mắt đẹp hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu

Sử dụng mỡ tự thân và kim chuyên dụng để cấy ghép mô mỡ thuần khiết vào hốc mắt giúp mắt đầy đặn hơn

Đối tượng nào nên thẩm mỹ hốc mắt sâu?

  • Hốc mắt sâu bẩm sinh hoặc do cơ địa.
  • Do vấn đề lão hóa làm các túi mỡ bị teo lại.
  • Do lỗi của thẩm mỹ cắt mắt, loại bỏ mỡ thừa từ những lần trước.
  • Người muốn sở hữu hốc mắt đầy đặn.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu bằng phương pháp bơm mỡ tự thân có an toàn hay không?

Với trình độ xử lí của bác sĩ chính và các thiết bị y tế đảm bảo chất lượng, quy trình diễn ra đúng quy cách thì phương pháp làm đầy hốc mắt bằng mỡ tự thân sẽ an toàn. Đồng thời việc sử dụng mỡ của chính mình sẽ đảm bảo không lây nhiễm, không kích ứng, không đào thải, mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên để có được những điều trên, các bạn phải lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp uy tín.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu

Thẩm mỹ mắt đúng địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ mang đến kết quả cao và tính an toàn cao

Tại sao nên chọn Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để thực hiện thẩm mỹ hốc mắt sâu?

Thẩm mỹ Xuân Hùng thành lập năm 2002, với 17 năm trong ngành thẩm mỹ đã được hàng ngàn khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ tốt:

  • Có giấy phép hoạt động do Sở y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, có chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ có trình độ, tay nghề để xác định đúng vị trí cần thực hiện, lượng mỡ cần sử dụng, do đó sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất.
  • Quá trình thăm khám, thực hiện luôn được diễn ra nhẹ nhàng mang tới cảm giác thoải mái, không đau không khó chịu như ở nhà.
  • Đặc biệt các mô mỡ được lấy ra và quay ly tâm bằng dụng cụ chuyên biệt, đảm bảo an toàn và kết quả thu được mô mỡ lên cao nhất.
  • Bên cạnh đó, nhằm nâng cao, phát huy tối đa khả năng sống của mô mỡ cũng như mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất, Thẩm mỹ Xuân Hùng còn kết hợp một lượng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) với mô mỡ thuần khiết trước khi thực hiện cấy ghép vào hốc mắt.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu

Bác sỹ Phạm Xuân Hùng đang tư vấn và kiểm tra mắt cho khách hàng

Kỹ thuật bơm mỡ rất nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng do đó bạn không cần lo ngại, để có được đôi mắt trẻ trung đầy đặn bạn nên thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ để bác sĩ tư vấn, thăm khám và chỉ định kỹ thuật nào phù hợp nhất với tình trạng mắt hiện tại của bạn.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu

Thẩm mỹ hốc mắt sâu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân

(Tham khảo: Cấy mỡ hốc mắt )

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: