• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Có rất nhiều bạn vốn dĩ sở hữu một đôi mắt to tròn, hai mí nhưng vẫn mang cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống chứ không trẻ trung rạng ngời, bởi vốn dĩ phía bên dưới mắt của các bạn xuất hiện phần bọng mắt, điều này khiến đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống và khiến mắt dễ bị quầng thâm, ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ. Để giải quyết tình trạng bọng mắt bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được thẩm mỹ bọng mắt dưới, bác sĩ loại bỏ hết mỡ thừa, trả lại cho bạn đôi mắt linh hoạt, gương mặt rạng ngời.

Thẩm mỹ bọng mắt dưới

Đôi mắt đẹp cân xứng cho bạn vẻ đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn

Thẩm mỹ bọng mắt dưới là gì?

Bọng mắt là hiện tượng mỡ xuất hiện nhiều ở nếp mí dưới gây ra sự chảy xệ và lão hóa, khiến mí mắt bị che lấp. Phương pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời có tác dụng can thiệp, loại bỏ phần mỡ thừa kém duyên, giúp mắt trẻ trung hơn.

Thẩm mỹ bọng mắt dưới

Thẩm mỹ bọng mắt là phương pháp lấy mỡ bọng mắt đây là một dạng tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh bằng đường mổ nhỏ trùng với nếp mi dưới. Thông qua đó, bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, loại bỏ tình trạng da nhăn nheo mi dưới. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ may thẩm mỹ không để lại sẹo, đôi mắt sẽ trẻ trung, long lanh và ấn tượng.

Thẩm mỹ bọng mắt có đau không?

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được vô cảm bằng gây tê nên suốt quá trình thực hiện khách hàng có thể yên tâm, hoàn toàn không khó chịu, không đau. Đồng thời phương pháp lấy mỡ bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

Thẩm mỹ bọng mắt dưới

Thẩm mỹ bọng mắt có an toàn không?

Phương pháp này thực hiện phía bên dưới mắt nên sẽ không ảnh hưởng gì tới thị lực của các bạn. Tuy nhiên tính thẩm mỹ cao hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề, sự khéo léo của bác sĩ điều trị. Vì thế, các bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng các trung tâm trước khi đến thực hiện.

Cách chăm sóc sau thẩm mỹ bọng mắt

Để kết quả thẩm mỹ được mỹ mãn một phần phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, phần còn lại chính là ở bước chăm sóc sau dịch vụ. Bởi chính những sự chăm sóc của các bạn sẽ rút ngắn thời gian phục hồi và kết quả sẽ lâu dài hơn. Một số lưu ý sau thẩm mỹ bọng mắt dưới:

  • Không cho nước, bụi bẩn tác động trực tiếp vào mắt
  • Đeo kiếng khi đi ra ngoài
  • Không tiếp xúc lâu với các thiết bị điện tử.
  • Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng vết thương như: rau muống, hải sản, thịt bò
  • Không dụi vào mắt sau khi phẫu thuật
  • Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Thẩm mỹ bọng mắt dưới

Không dụi mắt hay tác động mạnh sau khi phẫu thuật 1 tuần đầu

Một đôi mắt đẹp, một gương mặt rạng ngời sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống từ đó mang đến những thành công, những điều tốt đẹp hơn. Hãy yêu bản thân mình để có một cuộc sống chất lượng bạn nhé.

Đặt hẹn với bác sĩ