Sửa mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Đã bao giờ bạn thử tìm hiểu, dáng mũi của mình ảnh hưởng tới số phận, vận mệnh của bản thân ra sao hay chưa? Thông thường theo nhân tướng học, người sở hữu một chiếc mũi thấp, gãy thường có cuộc đời gập ghềnh không mấy may mắn, phần lỗ mũi to sẽ ảnh hưởng tới đường tiền bạc, ngược lại nếu bạn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, phần đầu mũi và chóp mũi thon gọn và lỗ mũi “hạt chanh” thì người ấy sẽ gặp nhiều may mắn, có cuộc sống sung túc viên mãn, đường tình duyên tốt đẹp.

Sửa mũi cấu trúc

Mỗi tướng mũi khác nhau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu khác nhau

Đó là một phần trong nhân tướng học về tướng mũi, còn về tính thẩm mỹ, chắc chắn một chiếc mũi đẹp cao sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát trẻ trung hơn từ đó giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày.

Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có một chiếc mũi đẹp “từ trong trứng nước” do vậy phải nhờ tới sợ can thiệp của phương pháp thẩm mỹ sửa mũi. Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau, nhất là phương pháp sửa mũi cấu trúc rất được ưa chuộng. Vậy sửa mũi cấu trúc là gì và sửa mũi cấu trúc có giá bao nhiêu mà lại được ưa chuộng đến vậy?

Sửa mũi cấu trúc

Sửa mũi cấu trúc là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người ưa chuộng nhất

Sửa mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai hay sụn sườn…

Sửa mũi cấu trúc

Mũi cấu trúc là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo đồng thời chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Sửa mũi cấu trúc

Các trường hợp nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với khách hàng từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:
• Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.
• Sóng mũi thấp, ngắn.
• Đầu mũi thô, to.
• Trụ mũi bị sụp, hếch.
• Cánh mũi rộng, to bè…
• Và các trường hợp nâng mũi không thành công.

Sửa mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Hiện nay sửa mũi cấu trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng có giá:

Sửa mũi cấu trúc
*Đây là chi phí đã bao gồm tất các các chi phí, không phải phát sinh thêm bất kì chi phí phụ nào.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: