• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Sau thẩm mỹ bạn sợ nhất điều gì? Sau thẩm mỹ hầu hết chúng ta đều sợ kết quả không đạt như mong muốn. Thẩm mỹ mũi cũng vậy, không ít bạn sau khi thực hiện nâng mũi phần mũi sửa bị lệch, mất cân đối khiến nhiều bạn mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Vậy sửa mũi bị phải làm sao?

Sửa mũi lệch phải làm sao?

sửa mũi bị lệch phải làm sao

Một chiếc mũi đẹp và cân đối là mơ ước của nhiều người

Thẩm mỹ mũi là phương pháp nâng mũi, gồm những kỹ thuật như nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi Implant. Dù kỹ thuật nào cũng sẽ sử dụng phần sụn sinh học để dựng sống mũi, không ít trường hợp các bạn thực hiện ở địa chỉ không uy tín, tay nghề bác sĩ không cao hay thậm chí do chính bản thân khách hàng sau thẩm mỹ chăm sóc không đúng cách khiến phần sống mũi bị lệch, khiến chiếc mũi mất cân đối, bị lệch sang một bên.

Với những tình trạng này, các bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và kiểm tra xem tình trạng lệch như thế nào và chỉ định kỹ thuật chỉnh sửa thích hợp, kịp thời để chiếc mũi nhanh chóng lành lặn và đẹp hoàn thiện.

sửa mũi bị lệch phải làm sao

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mũi sau chỉnh sửa bị lệch các bạn nên thực hiện chỉnh sửa càng sớm càng tốt, không nên để quá lâu, dáng mũi sẽ “cố định” và kết quả chỉnh sửa mũi bị lệch sẽ không đạt cao.

Chỉnh sửa mũi lệch ở đâu tốt?

Nếu như thẩm mỹ mũi đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ 1 thì chỉnh sửa mũi bị lệch đòi hỏi tay nghề, trình độ và sự khéo léo gấp nhiều lần, bởi với dáng mũi đã bị hỏng, bị lệch khi thực hiện chỉnh sửa nếu không đảm bảo có thể gây nhiễm trùng, biến chứng… khiến chiếc mũi hỏng nặng hơn và khó hồi phục lại được.

Hiện nay, thẩm mỹ viện xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng đủ “tự tin” để nhận chỉnh sửa các trường hợp mũi hỏng, mũi bị lệch. Ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, với những trường hợp sửa mũi bị lệch các bạn có thể đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo, tập huấn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có trình độ, có tay nghề.

Sửa mũi bị lệch phải làm sao

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là một trong địa chỉ thẩm mỹ và chỉnh sửa mũi tốt cho bạn

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi bị lệch của bạn và chỉ định kỹ thuật chỉnh sửa thích hợp. Tùy thuộc vào tình trạng mũi hỏng của bạn, bác sĩ có thể khắc phục từ 70%- 90%, nếu “may mắn” hỏng nhẹ có thể khôi phục tới 98% dáng mũi đẹp.

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch thực hiện như thế nào?

Thông thường với một dáng mũi bị lệch (không nhiễm trùng) bác sĩ sẽ tiến hành tháo dỡ phần sóng nhân tạo ra khỏi chiếc mũi và xử lí vết thương. Sau đó khách hàng phải đợi ít nhất khoảng 3 tháng để vết thương lành lặn, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dựng lại sống mũi mới bằng sụn sinh học cao cấp, để dáng mũi thẳng cao thanh tú đẹp hoàn hảo.

Với những trường hợp mũi bị lệch có kèm những tình trạng biến chứng như nhiễm trùng, mưng mủ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ sạch mủ, xử lí vết thương và tháo dỡ sóng nhân tạo. Sau đó bạn cũng phải đợi 3 – 4 tháng cho phần mũi lành lặn sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mũi mới cho bạn.

Sửa mũi bị lệch phải làm sao

Một chiếc mũi cao thẳng thanh tú sẽ giúp gương mặt bạn trẻ trung và cuốn hút

Chiếc mũi được ưu ái ở vị trí trung tâm do đó chỉ cần một khuyết điểm nhỏ có thể “biến” gương mặt của bạn bị “điểm trừ” ngay tức khắc, do đó các bạn nên lựa chọn cho mình một nơi làm đẹp uy tín trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi để không phải tìm địa chỉ sửa mũi bị lệch. Đừng quá tin vào quảng cáo, các bạn nên tham khảo vào kết quả thực tế ở người thật trước khi chọn “mặt gửi mặt” nhé.

Đặt hẹn với bác sĩ