• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Ngày nay do nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người đều tăng cao bởi tâm lí chung ai ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, chính vì thế rất nhiều thẩm mỹ viện, Spa xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên không ít những cơ sở làm đẹp không đảm bảo chất lượng, không có giấy phép hoạt động hay không có chứng chỉ hành nghề của người điều trị do đó không ít trường hợp khách hàng vì tin lời quảng cáo mà “tiền mất tật mang” như những trường hợp thẩm mỹ nâng mũi để lại biến chứng, nhiều nhất là tình trạng mũi bị lệch gây mất thẩm mỹ của chiếc mũi và của gương mặt.

Ngoài ra cũng có những trường hợp lệch bẩm sinh, trường hợp này bạn nên đến gặp bác sĩ để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể phương pháp chỉnh sửa thích hợp nhất. Vậy sửa mũi bị lệch phải làm thế nào và sửa mũi bị lệch ở đâu tốt? Bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin dưới đây để có lựa chọn đúng khi quyết định thực hiện thẩm mỹ sửa mũi bị lệch.

Sửa mũi bị lệch

Mũi bị lệch sóng khiến chiếc mũi lệch và giảm thẩm mỹ

Sửa mũi bị lệch là gì?

Thẩm mỹ mũi là phương pháp nâng mũi, gồm những kỹ thuật như nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi Implant. Dù kỹ thuật nào cũng sẽ sử dụng phần sụn sinh học để dựng sống mũi, nếu tay nghề bác sĩ không cao hay thậm chí do chính bản thân khách hàng sau thẩm mỹ chăm sóc không đúng cách khiến phần sống mũi bị lệch, khiến chiếc mũi mất cân đối, bị lệch sang một bên.

Sửa mũi lệch là kỹ thuật chỉnh sửa lại dáng mũi do lần thẩm mỹ trước bị hỏng bị lệch. Với những tình trạng này, các bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và kiểm tra xem tình trạng lệch như thế nào và chỉ định kỹ thuật chỉnh sửa thích hợp, kịp thời để chiếc mũi nhanh chóng lành lặn và đẹp hoàn thiện. Đặc biệt, kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị lệch đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm để quá trình tháo dỡ và tái thẩm mỹ hoàn chỉnh nhất.

Với những tình trạng mũi sau chỉnh sửa bị lệch các bạn nên thực hiện chỉnh sửa càng sớm càng tốt, không nên để quá lâu, dáng mũi sẽ “cố định” và kết quả chỉnh sửa mũi bị lệch sẽ không đạt cao.

Sửa mũi bị lệch

Phần sống mũi thẳng cao giúp chiếc mũi đẹp và gương mặt trẻ trung

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch

Thông thường với một dáng mũi bị lệch (không nhiễm trùng) bác sĩ sẽ tiến hành tháo dỡ phần sóng nhân tạo ra khỏi chiếc mũi và xử lí vết thương. Sau đó khách hàng phải đợi ít nhất khoảng 3 tháng để vết thương lành lặn, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dựng lại sống mũi mới bằng sụn sinh học cao cấp, để dáng mũi thẳng cao thanh tú đẹp hoàn hảo.

Với những trường hợp mũi bị lệch có kèm những tình trạng biến chứng như nhiễm trùng, mưng mũ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ sạch mũ, xử lí vết thương và tháo dỡ sóng nhân tạo. Sau đó bạn cũng phải đợi 3 – 4 tháng cho phần mũi lành lặn sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mũi mới cho bạn.

Sửa mũi bị lệch

Sửa mũi lệch ở đâu tốt?

Nếu như thẩm mỹ mũi đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ 1 thì chỉnh sửa mũi bị lệch đòi hỏi tay nghề, trình độ và sự khéo léo gấp nhiều lần, bởi với dáng mũi đã bị hỏng, bị lệch khi thực hiện chỉnh sửa nếu không đảm bảo có thể gây nhiễm trùng, biến chứng… khiến chiếc mũi hỏng nặng hơn và khó hồi phục lại được.

Hiện nay, thẩm mỹ viện xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng đủ “tự tin” để nhận chỉnh sửa các trường hợp mũi hỏng, mũi bị lệch. Ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, với những trường hợp sửa mũi bị lệch các bạn có thể đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo, tập huấn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có trình độ, có tay nghề.

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi bị lệch của bạn và chỉ định kỹ thuật chỉnh sửa thích hợp. Tùy thuộc vào tình trạng mũi hỏng của bạn, bác sĩ có thể khắc phục từ 70%- 90%, nếu “may mắn” hỏng nhẹ có thể khôi phục tới 98% dáng mũi đẹp.

Sửa mũi bị lệch

Các bác sĩ đang tiến hành một ca thẩm mỹ chỉnh sửa mũi bị lệch tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Chiếc mũi được ưu ái ở vị trí trung tâm do đó chỉ cần một khuyết điểm nhỏ có thể “biến” gương mặt của bạn bị “điểm trừ” ngay tức khắc, do đó các bạn nên lựa chọn cho mình một nơi làm đẹp uy tín trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi để không phải tìm địa chỉ sửa mũi bị lệch. Đừng quá tin vào quảng cáo, các bạn nên tham khảo vào kết quả thực tế ở người thật trước khi chọn “mặt gửi mặt” nhé.

Đặt hẹn với bác sĩ