Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu?

Thẩm mỹ mắt là giải pháp giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn mà bao người mong ước. Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu cũng như tình trạng, vấn đề mắt mà khách gặp phải. Tuy nhiên, dù được ưa chuộng là thế nhưng không phải ai cũng biết thẩm mỹ mắt là gì? Nhiều người tin rằng thẩm mỹ mắt là một ca phẫu thuật khó khăn, vì bộ phận mắt rất nhạy cảm vì thế lo sợ khi có ý định thẩm mỹ mắt, đồng thời cũng không biết sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu và chăm sóc như thế nào?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu?

Để giúp các bạn thêm tự tin, động lực để có một đôi mắt đẹp, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ điểm qua vài đặc điểm chính của thẩm mỹ mắt và tư vấn các cách chăm sóc cũng như giải đáp cho các bạn sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt an kiêng mất bao lâu.

Thẩm mỹ mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to một giải pháp cho đôi mắt 1 mí nhỏ hip

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt như:

 • Cắt mí mắt
 • Bấm mí mắt
 • Nâng cung mày
 • Lấy mỡ mí mắt
 • Lấy mỡ bọng mắt
 • Mở rộng góc mắt
 • Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ

Với mỗi một phương pháp bác sĩ với kĩ thuật nhẹ nhàng khéo léo thẩm mỹ cho bạn. Bên cạnh đó, trước khi điều trị khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không đau, không khó chịu.

Thẩm mỹ mắt là phương pháp tiểu phẫu bên ngoài da nên sẽ không ảnh hưởng gì đến thị lực, phương pháp này được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người vô tình sở hữu đôi mắt xấu.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt

 • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau dịch vụ

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu?

Tránh dụi mắt hay tác động mạnh vào vùng điều trị

 • Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu?

 • Hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
 • Hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
 • Sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.
 • Không nên ăn các thực phẩm khiến vết thương lâu lành như hải sản, thịt bò, trứng, rau muống…. Nên ăn các thực phẩm tươi xanh, nhiều Vitamin, Omega 3.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu?

Nên ăn nhiều thực phẩm có lợi giàu Vitamin, Omega 3 cho mắt và cả sức khỏe các bạn

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn bận tâm, như đã nói thẩm mỹ mắt chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau thẩm mỹ dường như các bạn không cần phải ăn kiêng. Chủ yếu vì thẩm mỹ mắt có tạo san thương nhỏ nên các bạn chỉ cần tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành như hải sản, thịt bò, trứng gà, rau muống… trong khoảng 10 đến 15 ngày đầu cho đến khi vết thương lành hẳn là được. 

Ngoài ra, các bạn nhớ tuân thủ các cách chăm sóc phía bên trên, không tác động mạnh vào mắt… để kết quả thẩm mỹ được cao nhất.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu

Sở hữu đôi mắt đẹp, linh hoạt sẽ cho bạn thêm tự tin và thành công trong cuộc sống

Mặc dù thẩm mỹ mắt phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ điều trị, tuy nhiên chính sự chăm sóc sau dịch vụ của các bạn sẽ góp phần quan trọng đến kết quả thẩm mỹ. Hãy sở hữu một đôi mắt đẹp to tròn linh hoạt “hút hồn” mọi ánh nhìn.

(Tìm kiếm: Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt ăn kiêng bao lâu?)

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: